Danh mục

Dự án tiêu biểu

Thống kê

25894776
Hôm nay 246
Tổng truy cập 694616
Lượt xem hôm nay 18157
Tổng lượt xem 25894776
Số người online 24

Chơi âm thanh đẳng cấp đừng đi tìm sự tuyệt đối

Ngày đăng tin: 21:40:23 - 18/05/2017 - Số lần xem: 765
Trong thế giới âm thanh, từ âm thanh hi-fi, hi-end, hệ thống âm thanh gia đình, dàn karaoke, âm thanh hội họp cho đến những thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp tôi dám chắc một điều đó là không có thiết bị nào hoàn hảo tuyệt đối cả. Mỗi một thiết bị âm thanh đều hướng đến một mục đích sử dụng riêng, đáp ứng được yêu cầu cụ thể của người dùng.
Yêu cầu đặt ra cho mỗi thiết bị âm thanh là khác nhau, tất nhiên, chúng đều hướng đến sự hoàn hảo. Tuy nhiên, hoàn hảo quá không phải lúc nào cũng tốt đẹp, cũng mang đến sự thoải mãn tột độ mỗi khi sử dụng. Đó cũng là lý do tại sao những dân chơi Audio thường không bao giờ tìm đến sự tuyệt đối cả.
Dưới đây là những nhóm thiết bị âm thanh cơ bản và chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn tại sao không nên tìm sự tuyệt đối!

1. Chất âm chính xác

Những thiết bị thuộc nhóm này thường thuộc về thế giới âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh pro. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng, dải tần rộng và độ méo cực thấp, những thiết bị này có sứ mệnh thể hiện lại trung thực tới từng chi tiết và tinh tế nhất. Mặc dù hầu hế các nhà sản xuất đều nói rằng sản phẩm của họ có khả năng tái hiện lại âm thanh một cách chính xác, chân thực nhưng họ lại thường đưa ra những thông số kỹ thuật phức tạp nhằm thoả mãn người nghe, đặc biệt là những kỹ sư làm việc trong ngành thu âm. Tuy rất phổ biến và được ưa chuộng nhưng đối với người nghe thông thường hộ lại không quan tâm quá nhiều đến nhóm thiêt bị này!
Loa JBL Monitor cho chất âm chính xác
Loa JBL Monitor cho chất âm chính xác
 
Ưu điểm:
Chất âm cực kỳ chính xác và nghe được nhiều chi tiết trên đĩa CD hoặc vinyl. Với nhiều người, đây có thể không phải là chất âm dễ nghe và mang tính thưởng thức, thư giãn bởi vì âm thanh hướng rõ rệt về phía trước. Ngoài ra, những thiết bị thuộc nhóm này sẽ có riếng bass lớn, đôi khi còn hơi khô và dải tần phẳng tuyệt đối.
Nhược điểm:
Chính ưu điểm của loại âm thanh này cũng mang lại nhược điểm mà không mấy người chơi âm thanh mong muốn, đó là vạch trần những lỗi nhỏ nhất không tốt, những đĩa thu âm kém thì âm thanh sẽ trở nên tệ và khó nghe. Ngoài ra, đôi khi bạn còn cảm nhận được tiếng treble bị chói, toàn bộ dải âm khô cứng và lạnh, không có hơi ấm và sức sống.
Các thương hiệu nổi bật:
Có không ít thương hiệu loa nghe nhạc,
loa hoi truong pro thuộc nhóm này như: ATC, PMC, Pioneer/Tad, Adam, Lipinski, JBL Monitor… được thiết kế dành riêng cho các không gian nghe nhạc chuyên nghiệp. Những người bình thường có sở thích âm thanh chính xác cũng sử dụng các loại loa nói trên cho hệ thống âm thanh của gia đình.
Về amply, các hãng như Chord, Bryston hay Gamu T được coi là dòng ampli có tính chính xác cao. Một số thương hiệu như B&W hay Wilson Benesch cũng dòng sản phẩm pro và đã quá nổi tiếng trong thế giới hi-end, có âm thanh đặc trưng riêng mang màu sắc chuyên nghiệp.

2. Chất âm tinh tế

Đây là chất âm phổ biến và được ưa chuộng nhất của các audiophile hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đa số người nghe, và được ngợi ca nhiều nhất bởi các chuyên gia âm thanh.
Loa cột Wilson cho âm thanh tinh tế
Loa cột Wilson cho âm thanh tinh tế
 
 
 
Ưu điểm:
Chất âm tinh tế nổi bật với đặc tính mềm mại và cân bằng trên toàn bộ dải tần, hoàn toàn không có cảm giác chói gắt hay khô cứng so với nhóm âm chính xác. Tiếng bass mạnh mẽ nhưng vẫn có độ êm, dải trung mượt và tiếng treble vang rực rỡ.
Nhược điểm:
Đối với những người không thích chất âm này thường cho rằng khó chọn loa và khó kết hợp với thiết bị âm thanh khác. Có thể ampli và đầu đĩa đã đủ bass và dynamic rồi, nhưng dùng thêm cặp loa cũng thuộc nhóm này vào có thể làm âm thanh lạ thường, khó nghe. Những người thích chất âm này thường nghe nhạc jazz, nhạc cổ điển.
Các thương hiệu nổi bật:
Những tên tuổi nổi bật của nhóm chất âm tinh tế này thường là những thương hiệu rất phổ biến và “huyền thoại” như Loa của Wilson Audio, ProAC, B&W, Vandersteen, Genesis, Thiel; thiết bị khuếch đại cùng đầu đĩa của Mark Levínon, Mclntóh, Krell, VTL, Musical Fidelity, Halcro và Audio Reseach ...

3. Chất âm giàu cảm xúc

Những thiết bị được liệt vào nhóm chất âm giàu cảm xúc đã có lịch sự lâu đời nhất, tồn tại và phát triển bền bỉ nhất.
Những dòng loa cho chất âm giàu cảm xúc thường chỉ có một củ loa toàn dải, có độ nhạy cao nhưng công suất thấp. Độ rộng, độ bằng phẳng của dải tần, độ méo….thường không được quan tâm. Thay vào đó là dành nhiều tâm sức hơn tới phẩm chất của chất âm như sự ấm áp, truyền cảm và sống động.
Các ampli thuộc nhóm này thường là loại SET (viết tắt của Single End Triode) với công suất thấp dưới 15W, nhưng lại có âm thanh vô cùng cuốn hút. Nhiều hãng sản xuất có hàng chục model ampli SET, sử dụng nhiều loại đèn cổ khác nhau để tạo ra nhiều màu âm.
Amply Art cho chất âm giàu cảm xúc
Amply Art cho chất âm giàu cảm xúc
Ưu điểm:
Nhờ sử dụng loa toàn dải và đèn điện tử, âm thanh nhưng lại tinh tế, ấm áp và cảm xúc. Loa toàn dải của Fostex hay Lowther có tốc độ phản ứng cực nhanh, thêm vào đó, loa và ampli nhóm này hướng mục tiêu là đường đi của tín hiệu phải ngắn gọn và sạch tuyệt đối. Chính vì thế mà người thiết kế luôn cố gắng làm đơn giản hoá mạch điện và loại bỏ linh kiện không cần thiết.
Nhược điểm:
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đối với chất âm thanh giàu cảm xúc thì chắc chắn tiếng bass là điểm yếu rõ rệt nhất. Loa với duy nhất một driver không thể nào tái hiện lại tiếng bass mạnh mẽ như loa cột lớn 3 đến 5 đường tiếng với hai loa bass 10inch. Amply đèn với công suất thấp không thể sánh bằng những ampli bán dẫn 200W về sức mạnh. Vì thế mà với những thiết bị âm thanh này chỉ dùng để nghe nhạc nhẹ nhàng, cảm xúc mà không dùng cho nhạc mạnh mẽ như rock,…
Các thương hiệu nổi bật
Loa có các thương hiệu như Cain& Cain, Omega, Rethm và Beauhorn
Ampli với các hãng chuyên sản xuất ampli dùng đèn như Note UK, Art Audio, Audio Note Kondo, Audio Cary, Air Tight, Shindo và KRAudio… C

4. Chất âm rực rỡ

Chất âm rực rỡ là sự hế hợp giữa 2 nhóm âm chính xác và giàu cảm xúc. Đây là chất âm được rất nhiều người yêu thích bởi sự sống động với dải trung đầy đặn, tiếng bass lớn và mạnh mẽ, mặc dù tuyến không hoàn toàn phẳng.
Loa của Joseph Audio cho chất âm sự rỡ
Loa của Joseph Audio cho chất âm sự rỡ
Nhiều amply như Bel Canto, B&O, Hypex, Tripath và chip-amps có âm thanh chính xác nhưng lại vẫn có được sự ngọt ngào mượt mà cảm xúc. Các thương hiệu E.A.R và Manley Labs với những ampli đèn đáp ứng được cả hai thị trường pro và home.
Còn về loa, các thương hiệu như Joesph Audio và Tetra của Hoa Kì hay Harbeth, Linn, ProAc, Spendor… của Anh Quốc đều mang đến chất âm rực rỡ đặc trưng

5. Chất âm mượt mà

Nhóm âm mượt khi đã tinh tế hoá nhóm chất âm giàu cảm xúc. Thương hiệu loa mới nổi như Zu và DeVore luôn duy trì được đặc trưng đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả của chất âm giàu cảm xúc, bổ sung thêm thùng loa độc đáo và sử dụng công nghệ loa con tiên tiến để cải thiện chất âm toàn dải. Tiếng bass và treble của âm mượt mà được mở rộng hơn, tiếng mid không bị đẩy quá hướng về phía trước mà dễ kiểm soát hơn. Nhiều amply đèn đẩy kéo thuộc về nhóm này như Cary, Air Tight, Rogue, Shindo, Zanden,…chúng đều mang trong mình chất âm nồng ấm của amply đèn, nhưng không chú ý quá nhiều tới độ chi tiết cao, thay vào đó là tạo cảm giác mượt mà.
Amply Cary cho chất âm mượt mà
Chất âm mượt mà  với Amply Cary
 

6. Chất âm mạnh mẽ

Thị trường chủ yếu của nhóm chất âm này là Bắc Âu. Đáp tuyến tần số của các thiết bị này khá phẳng, nhưng mang đến cảm giác ấn tượng, phối hợp được cả sự chính xác lẫn tinh tế, lại có thể tạo ra không gian lớn, mạnh mẽ. Ba hãng sản xuất loa con  của chất âm này là Dynaudio, Scan Speak, và Audio Technology. Những thương hiệu thành phẩm loa hoàn chỉnh bao gồm Peak Consult, Dynaudio Speakers, GamuT, Audio Phýíc, cùng những hãng nhỏ hơn như MBL, Dali, Kharma, Marten Design, Canton….Do thiết kế thùng, phân tần khác nhau, mỗi sản phẩm đều có đặc trưng âm thanh riêng nhưng đều mang đến sự phát triển của thị trường chất âm mạnh mẽ.
Loa Dynaudio
Loa Dynaudio cho chất âm mạnh mẽ
 
Mỗi một nhóm chất âm khác nhau sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Bạn cũng thấy rằng mặc dù được đánh giá là hoàn hảo nhưng chính sự hoàn hảo này có thể ‘tố cáo’ những điểm yếu của âm thanh. Yêu cầu đặt ra của những dân chơi Audio không phải là lựa chọn một chất âm phù hợp, hoàn hảo nhất mà đó là sử dụng chúng như thế nào để phát huy được những ưu điểm vượt trội mà không bị ‘phô’ cái hạn chế!
Chúc bạn thành công trên con đường âm thanh của mình!

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Tin tức mới

Chia sẻ kinh nghiệm chọn Amply
Chiếc Amply chiếm một phần rất quan trọng đối với mỗi dàn karaoke gia đình. Vì thế làm sao có thể lựa chọn mua mình một chiếc amply chính hãng chất lượng...
Giá để loa hội trường đúng tiêu chuẩn, đa dạng về kích thước
Các hệ thống loa hội trường không thể thiếu những chiếc giá để loa hội trường, chúng không những bảo vệ loa còn giúp cho âm thanh vang hơn rõ hơn an toàn...
Với những mức đầu tư khác nhau bạn có thể sở hữu một dàn âm thanh đám cưới hoàn hảo để bạn có thể tổ chức các sự kiện đám cưới ... để phục...
Làm sao để khai thác triệt để chiếc Amply Jarguar
Sử dụng amply jarguar là cả một nghệ thuật, vì thế các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sử dụng hiệu quả chiếc amply jarguar
Các bạn muốn xây dựng một dàn karaoke tại nhà hát thật ngon, âm thanh thật tuyệt vời?
Với một số người đam mê hát karaoke thì việc có một hệ thống karaoke tại gia để thỏa mãn niềm đam mê là không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều dòng...
Sản phẩm mới - Cục đẩy CAF G360
Cục đẩy CAF G360 là dòng sản phẩm cục đẩy mới xuất hiện trên thị trường và được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.
Loa Array là một sản phẩm đặc biệt của dòng loa CAF, được thiết kế trong thùng loa Line Array mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Loa thùng Line Array
Việt Mới Audio nhận giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015"
"Thương hiệu Việt Nam tin dùng" là giải thưởng xứng đáng cho những nổ lực của Việt Mới Audio thời gian qua. Với giải thưởng này tin chắc Việt Mới Audio...
Chia sẻ cách chọn loa bãi chuẩn nhất
Để chọn được một đôi loa bãi chất lượng không phải là đơn giản. Việt Mới Audio xin giới thiệu một số kiến thức giúp bạn chọn mua được đôi loa...
​Giới thiệu cách thức phối ghép dòng loa bmb cho hệ thống karaoke gia đình
Làm sao để phối ghép cặp loa BMB vào hệ thống karaoke gia đình bạn một cách hoàn hảo là một vấn đề nan giải đòi hỏi người chơi phải có kiến thức am...
Bán dàn âm thanh sân khấu, mua thế nào cho đúng
Đầu tư mạnh về tài chính chưa hẳn là bạn đã sở hữu được một dàn âm thanh chất lượng khi mà có hàng trăm ngàn đơn vị bán dàn âm thanh sân khấu. Nếu...
Loa karaoke CAVS - Chất lượng vượt trội
Loa karaoke CAVS là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ là dòng loa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với các tính năng vượt trội loa karaoke CAVS sẽ là đôi loa...
Bán âm thanh sân khấu uy tín số 1 Việt Nam
Âm thanh sân khấu là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến sự thành công khi sử dụng sân khấu, hội trường đó để phục vụ bất cứ một mục...
Thay gân loa nên hay là không nên
Người chơi loa thì việc hỏng gân loa là chuyện bình thường. Việc thay gân loa cũng cần phải có những hiểu biết nhất định để tránh phải những sai lầm...

Công trình tiêu biểu

​Thiết kế âm thanh hội trường dự tính chi phí trên 100 triệu
Việt Mới Audio xin tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường với chi phí trên 100 triệu để có hệ thống âm thanh chất lượng tuyệt vời...
Dự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn mobifone
Với uy tín và thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp âm thanh hội trường, Việt Mới Audio đã được tập đoàn mobifone tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Luận Hà Tĩnh
Dàn âm thanh đám cưới đi phục vụ các sự kiện đang là một ngành nghề hot trên thị trường. Chúng tôi mới cung cấp một bộ dàn âm thanh đám cưới cực...
Bán dàn âm thanh đám cưới cho anh Khoa - Bình Phước
Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, khách hàng khá hạn chế trong vấn đề mua sắm nhưng Việt Mới Audio cũng thực hiện được 1 dự án âm thanh đám cưới cho anh Khoa...
Cung cấp dàn âm thanh cho nhà hàng Bảo Hà - Lâm Đồng
Dự án cung cấp âm thanh ánh sáng cho nhà hàng Bào Hà - Lâm Đồng là trong những dự án lớn nhất Việt Mới Audio thực hiện trong thời gian qua. Đặc biệt dự án...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tiến - Hà Tĩnh
Sau cái tháng 7 âm lịch, khó khăn trong bán hàng, sang đầu tháng 8 Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tiến - Hà Tĩnh
Dự án 12 phòng karaoke chuyên nghiệp tại Bình Dương
Không chỉ nổi tiếng với âm thanh hội trường, Việt Mới Audio cũng đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh karaoke. Tiêu biểu trong thời gian gần đây đó là...
Phòng karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái
Dự án dãy phòng hát karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái do Việt Mới Audio thực hiện

Dự án gần đây

DÀN ÂM THANH KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH THẦY DUY
Với diện tích 150m2 thầy Duy đã trang trí cho ngôi nhà của mình một dàn karaoke cực khủng với nhiều sản phẩm như: đôi loa hội trường, cặp loa bose, loa bmb,...
Dự án âm thanh tại trường quốc tế Suối Hoa - Bắc Ninh là một trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio tại khu vực miền Bắc với tổng mức đầu...
Cung cấp âm thanh tại tòa nhà 363 Ngọc Lâm - Long Biên
Dự án cung cấp âm thanh ánh sáng cho tòa nhà 363 Ngọc Lâm - Long Biên là 1 trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong tháng 6 vừa qua.
Dự án âm thanh sân khấu trường mầm non tư thục Hoa Sữa
Việt Mới Audio rất có duyên vơi các trường học khi liên tục thực hiện các dự án âm thanh cho các trường học. Mới đây ngày 18/10/2015, chúng tôi đã cung cấp...
XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG TẠI TỈNH LAI CHÂU
Việt Mới Audio liên tục thực hiện những dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Năm 2013, Việt Mới Audio hân hạnh thực hiện dự án âm thanh tại...
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Việt Mới Audio đã chiếm được cảm tình trong lòng khách hàng trên toàn quốc.
Cung cấp dàn karaoke cho anh Hoàng Phi Điệp tỉnh Phú Thọ
Việt Mới rất mạnh về âm thanh hội trường nhưng vẫn không quên làm các dự án về karaoke. Mới đây chúng tôi thực hiện cung cấp lắp đặt cho anh Điệp...
ÂM THANH HỘI TRƯỜNG TẠI BỘ CÔNG AN 80 TRẦN QUỐC HOÀN
Được sự tin tưởng của nhiều cơ quan chính phủ nhà nước nên Việt Mới Audio đã có nhiều sự án làm cho nhà nước. Dự án âm thanh tại Bộ Công an 80 Trần...
Việt Mới đã liên tục thực hiện các dự án cung cấp thiết bị điện tử âm thanh cho Bộ Công an. Ngày 23/5/2015 vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt âm...
Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Vĩnh Tường
Thời gian quá Việt Mới Audio liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Vĩnh Tường mới...
THỰC HIỆN DỰ ÁN TẠI TÒA NHÀ 25T2 BUILDING
Dự án âm thanh tại tòa nhà 25T2 được Việt Mới Audio thực hiện vào cuối năm 2013 và đang hoạt động rất tốt tạo được niềm tin cho chủ khách hàng
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tỉnh Phú Thọ
Dàn âm thanh đám cưới là một trong những loại dự án được Việt Mới Audio thực hiện nhiều nhất. Mới đây chúng tôi đã cung cấp một dàn âm thanh đám...
Dự án cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tỉnh Bình Dương
Trong thời điểm này Việt Mới audio đang thực hiện rất nhiều dự án âm thanh khác nhau. Một trong những dự án tiêu biểu đó là cung cấp dàn âm thanh đám...
Việt Mới Audio thực hiện dự án âm thanh tại ngân hàng VietcomBank
Nhu cầu về hệ thống âm thanh hội trường ngày càng lớn. Việt Mới Audio đang cố gắng đáp ứng tốt tất cả yêu cầu từ phía khách hàng. Ngày 6/5/2015, Việt...
Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh điện tử hàng đầu Việt Nam. Với danh tiếng của công ty đã liên tục thực hiện các dự án âm thanh...
Dự án âm thanh hội trường huyện ủy Nậm Pồ - Điện Biên
Vào ngày 20/6/2015 vừa qua chúng tôi đã thực hiện cung cấp thiết bị điện tử âm thanh cho hội trường huyện ủy Nậm Pồ tỉnh Điện Biên
Dự án âm thanh hội trường tại trường cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn
Ngày 21/4/2014 Việt Mới Audio thực hiện dự án lắp đặt âm thanh tại trường cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn tỉnh Bắc Giang với tổng mức đầu tư lên...
Dự án cung cấp dàn karaoke kinh doanh tại đồi 79 mùa xuân tỉnh Vĩnh Phúc
Việt Mới Audio luôn đặt niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, làm kim chỉ nam trong hành động của mình. Được sự tín nhiệm của khách hàng Việt...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Phương - Phú Yên
Việt Mới chi nhánh Sài Gòn đã phụ trách thực hiện dự án âm thanh đám cưới cho gia đình anh Phương tỉnh Phú Yên vào ngày 2/7/2015 vừa qua.
DỰ ÁN ÂM THANH TẠI TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL
Việt Mới Audio là đơn vị hàng đầu về cung cấp loa hội trường , liên tục thực hiện những dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Mới đây Việt...
Ngày 27/5/2015 vừa qua Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng Thành Nam để phục vụ cho các buổi hội họp, giao lưu văn hóa văn...
Dự án cung cấp dàn âm thanh cho trường nội trú Mai Châu tỉnh Hòa Bình
Việt Mới Audio liên tuc thực hiện các dự án âm thanh cho các đơn vị nhà nước. Mới đây là dự án cung cấp dàn âm thanh cho trường nội trú Mai Châu - Hòa Bình...
Ngày 11/5/2015 Việt Mới đã thực hiện lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại UBND xã Vĩnh Quỳnh Thanh Trì HN với nhiều hạng mục thiết bị như loa hội...
Gần đây Việt mới Audio thực hiện dự án âm thanh hội trường cho tòa nhà Mitec Mỹ Đình. Dự án này được xem là dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio thời...
Dự án lắp đặt dàn karaoke cho Viện Kiểm soát TP Hà Nội
Cung cấp lắp đặ hệ thống karaoke cũng là một thế mạnh của Việt Mới Audio. Ngày 12/7/2015 chúng tôi đã thực hiện cung cấp dàn karaoke cho Viện Kiểm soát TP...
Ngày 10/5/2015, cơ sở 2 của Việt Mới Audio trong Sài Gòn đã thực hiện bán dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tại tỉnh Đăk Nông.
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà CEN GROUP
Dự án cung cấp thiết bị âm thanh được đánh giá là dự án lớn của Việt Mới Audio thời gian vừa qua.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Duẫn - Hà Tĩnh
Dự án cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Duẫn TP Hà Tĩnh là dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio thời gian qua. Việt Mới luôn là địa chỉ tin cậy cung...
Dàn âm thanh đám cưới cung cấp cho anh Tân tại Đà Nẵng
Việt Mới audio tự hào là nhà phân phối sản phẩm âm thanh đám cưới chính hãng tốt nhất Việt Nam
Cung cấp âm thanh tại trường THCS Văn Khê - Hà Đông
Liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ và đem những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
Triển khai dự án âm thanh tại trường mầm non số 481 Nguyễn Đình Chiểu
Trong thời gian nay, Việt Mới Audio liên tục thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Mới đây chúng tôi đã triển khai dự án lắp đặt âm thanh hội...
Dự án dàn âm thanh sân khấu ngoài trời với Loa CF tại Hà Tĩnh
Nhu cầu sử dụng dàn âm thanh sân khấu ngoài trời đa năng ngày càng tăng cao. Việt Mới Audio đã hoàn thành dự án dàn âm thanh sân khấu sử dụng loa CF tại Hà...
Vào đầu năm 2014 Việt Mới Audio đã thực hiện dự án âm thanh với mức đầu tư trên 2 tỷ đồng tại một quán bar tỉnh Hưng Yên
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà Parkson
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà Parkson là dự án trọng điểm của Việt Mới Audio trong thời gian vừa qua. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến hàng...
Dự án âm thanh hội trường cho trung tâm đo lường miền Bắc Hà Nội
Việc thực hiện các dự án âm thanh hội trường đối với việt Mới Audio là quá đỗi bình thường. Chúng tôi liên tục nhận được các dự án âm thanh lớn...
Dự án âm thanh sân khấu trong phòng của trường ĐH Hoa Sen
Dự án âm thanh sân trong phòng của đại học Hoa Sen do Việt Mới Audio thực hiện
Việt Mới là đơn vị duy nhất thực hiện rất nhiều dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên đất nước. Ngày 20/5/2014 chúng tôi đã thực hiện...
Cung cấp dàn karaoke cho 9 phòng hát tại 581 Kim Mã
Việt Mới Audio cũng thường xuyên nhận được những dự án lắp đặt phòng karaoke. Mới đây nhất, chúng tôi đã cung cấp lắp đặt dàn karaoke cho 9 phòng hát...
Dự án âm thanh hội trường UBND xã Yên Trường - Yên Định - Thanh Hóa
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường UBND xã Yên Trường Huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa là một trong những dự án tiêu biểu của Việt...
Phòng karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái
Dự án dãy phòng hát karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái do Việt Mới Audio thực hiện
Vào ngày 9/7/2014 Việt Mới Audio đã tiến hành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí trên địa bàn huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tài - Nghệ An
Hiện nay xu hướng mua dàn âm thanh đám cưới để kinh doanh tổ chức các sự kiện đang là nghề hot trong xã hội. Mới đây chúng tôi đã cung cấp dàn âm thanh...
Cung cấp dàn am thanh đám cưới cho anh Thường - Quảng Bình
Việt Mới Audio là địa chỉ cung cấp âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke ... lớn nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi liên tục nhận...
Việt Mới đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường ánh sáng nhân dịp khánh thành công trình bảo tàng tại tỉnh Quảng Ninh
Cung cấp âm thanh hội trường VietcomBank - Lạng Sơn
Dự án cung cấp âm thanh hội trường cho Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn là 1 trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong tháng 6/2015
Cung cấp âm thanh hội trường cho khách hàng thừa thiên huế
Ở đâu trên đất nước việt nam cũng biết đến Việt Mới Audio như một thương hiệu cung cấp thiết bị điện tử âm thanh uy tín chuyên nghiệp. Một khách hàng...
Ngày 16/05/2015 vừa qua, Việt Mới Audio chi nhánh Sài Gòn đã bắt tay thực hiện cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Nguyễn Hùng Sơn tỉnh Gia Lai.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho Tuấn Loan Rạp Cưới - Nghệ An
Lại 1 lần nữa chúng tôi được quay lại Nghệ An để cung cấp cho anh Tuấn dàn âm thanh đám cưới hoàn chỉnh để anh kinh doanh và tổ chức sự kiện
Dự án âm thanh sân khấu tòa nhà PVI Trung Kính Hà Nội
Dự án âm thanh sân khấu tòa nhà PVI Trung Kính Hà Nội là một trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong thời gian qua.
Việt Mới liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Mới đây chúng tôi đã thực hiện cung cấp dàn karaoke cho cafe Bất Động...
Dự án âm thanh cho trường tiểu học Giáp Bát - TP Hà Nội
Hệ thống âm thanh là điều cần thiết với mỗi nhà trường. Mới đây Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh hội trường cho trường tiểu học Giáp Bát - Hà...
Cung cấp hệ thống âm thanh tại xi măng Sài Sơn Hà Tây
Hệ thống âm thanh tại nhà máy xi măng Sài Sơn vừa có thể phục vụ cho mục đích hội họp, hội nghị, tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa văn nghệ...
Chứng nhận việt mới audio đăng ký với bộ công thương

 

VIỆT MỚI AUDIO – THƯƠNG HIỆU ÂM THANH SỐ 1 VIỆT NAM

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

SĐT: 0965 935 355 – 0981 222 236 / Email: audiovietmoi@gmail.com

 BÁN BUÔN, ĐẠI LÝ: 0977 38 9999

 

Âm thanh sân khấu | Loa sân khấu | Cục đẩy công suất 
Hotline

Hotline 1

0981.222.236

Hotline 2

0983.362.236

Hotline 3

0965.935.365

Hotline 4

0977.389.999

Hotline 5

0965.935.355