Danh mục

Dự án tiêu biểu

Thống kê

25894765
Hôm nay 246
Tổng truy cập 694616
Lượt xem hôm nay 18146
Tổng lượt xem 25894765
Số người online 24

Thế nào là âm thanh hay

Ngày đăng tin: 21:35:37 - 19/05/2017 - Số lần xem: 1937
Âm thanh là một trong những thú vui của rất nhiều người và hầu hết mỗi chúng ta ai cũng có nhu cầu thưởng thức âm thanh với những bản nhạc khác nhau. Khi mua sắm bất cứ một dàn âm thanh sân khấu, dàn karaoke, dàn nghe nhạc…thì âm thanh là điều mà chúng ta hướng đến cuối cùng và quan tâm nhiều nhất. Vậy âm thanh thế nào được gọi là hay?
Chất lượng âm thanh được đánh giá qua nhiều yếu tố, mỗi yếu tố sẽ góp phần mang đến những ‘nốt’ âm thanh khác nhau. Đó là những yếu tố nào? Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu nhé!
Âm thanh thế nào được gọi là hay?
Âm thanh thế nào được gọi là hay?
 

Âm sắc

Âm sắc hiểu một cách đơn giản là ‘màu sắc’ của âm thanh. Khi mọi người nói ‘giọng ca này thật ấm áp’ hay ‘giọng ca quá mỏng, quá dày’ thì đồng nghĩa đang nói đến âm sắc của giọng ca. Âm thanh cũng có một mặt nào đó giống với ánh sáng, ánh sáng có những màu sắc khác nhau được nhận biết bằng đôi mắt thì âm sắc của âm thanh được cảm nhận bằng chính đôi tai của mỗi người..
Thông thường, âm sắc càng ấm thì sẽ cho âm thanh mềm mại, dịu ngọt và dễ đi sâu vào lòng người. Còn với âm sắc lạnh lẽo thì âm thanh mang chút khô khan và không được nhiều người yêu thích bằng âm sắc ấm áp.
Âm sắc là một nhân tố cơ bản để bạn có thể phân biệt, nhận biết được giọng của ai và phân biệt được các nhạc cụ tạo ra âm thanh đó. Mỗi người, mỗi nhạc cụ khác nhau sẽ có âm sắc đặc trưng khác nhau. Khi nghe một nốt nhạc có thể phân biệt nó được tạo ra bởi loại nhạc cụ nào, từ đàn guitare, piano hay violin; nghe giọng hát có thể đoán được ai là người hát đó chính là nhờ âm sắc.
Xét trên góc độ vật lý, âm sắc của mỗi nhạc cụ cũng như âm sắc của giọng hát phụ thuộc vào cấu trúc và thành phần các hài âm. Âm sắc tái tạo đúng sẽ giúp người nghe cảm nhận chính xác âm thanh của từng nhạc cụ, khiến âm nhạc trở nên tự nhiên và quyến rũ hơn.

 
Âm sắc của âm thanh
Âm sắc của âm thanh

Tầng âm và trường âm

Tầng âm - Sound stage và trường âm - sound field là hai khái niệm rất nhiều người nhầm lẫn với nhau. Hiểu một cách đơn giản, trường âm là độ rộng của không gian âm thanh trong khi tầng âm là tầng lớp được tạo ra bởi một nhóm các nhạc cụ trong một sự sắp xếp nào đó theo chiều sâu trong không gian. Trường âm mang đến cảm giác về độ vang, độ rộng hẹp và kết cấu kiến trúc của không gian nghe nhạc. Trong khi đó, tầng âm lại cho ta cảm giác các nhạc cụ trong dàn nhạc được bố trí thế nào, các nhạc công ở vị trí nào trong không gian… Nhưng cả hai yếu tố tầng âm và trường âm đều quyết định rất lớn tính hiện thực và độ hiện diện của âm thanh.
Do âm thanh tái tạo bị ảnh hưởng rất lớn bởi sự không đều trong đáp tuyến tần số của các thiết bị khuyếch đại, ảnh hưởng bở đặc tính âm học của phòng nghe, vị trí đặt loa nghe nhạc,
loa hội trường cao cấp… nên tầng âm và trường âm rất đa dạng. Cùng một bộ dàn nhưng được bố trí ở hai căn phòng, hai không gian khác nhau về kích thước, về vị trí đặt loa, về cách bố trí đồ đạc… sẽ tạo những tầng âm và trường âm khác nhau, thậm chí là khác biệt vô cùng lớn và tất nhiên hiệu quả, xúc cảm khi thưởng thức âm nhạc cũng không giống nhau.
Dù dàn âm thanh có được đặt trong không gian nào đi nữa thì điều mà tất cả mọi người đều mong muốn là tầng âm phải giống như nguyên mẫu của bản ghi âm gốc. Tầng âm và trường âm tái hiện tốt, mang đến cảm giác âm thanh chân thực nhất.
Không gian ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh
Không gian ảnh hưởng đến tầng âm và trường âm của âm thanh
 

Mật độ của âm thanh

Mật độ còn được gọi là độ đậm đặc, chặt chẽ của âm thanh. Cũng như mật độ của các sự vật, cùng một trọng lượng nhưng mật độ vật chất sẽ khác nhau. Với âm thanh cũng vậy!
Mật độ âm thanh chính là sự chặt chẽ trong tiếng cello khi chơi ở phần trầm, chúng ta cảm nhận được độ dính của archet và dòng chảy của dây đàn, sự đầy dặn đầy ấp tiếng hơi của đàn kèn đồng, tiếng va đập và sự cộng hưởng sống động của bộ gõ với giọng hát tràn đầy sinh lực… Tất cả các nhạc cụ đều thể hiện được tính chặt chẽ trong âm thanh. Tính chất này sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều của việc cung cấp nguồn điện cho hệ thống có đủ hay không. Và đáp tuyến tần số mid và bass của các thiết bị tác động lớn đến cảm giác chặt chẽ của âm thanh. Vậy mật độ âm thanh cũng ảnh hưởng đến việc âm thanh có phát ra trung thực hay không.

Độ trong trẻo

Âm thanh trong trẻo
Hình ảnh minh họa Âm thanh trong trẻo
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sẽ có những dàn âm thanh cho chất âm trong trẻo như pha lê nhưng cũng không ít âm thanh có tiêng rất đục, cảm giác âm thanh không thoát ra được.
Độ trong trẻo là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, đánh giá âm thanh có hay, có đẹp không. Độ trong trẻo giúp ta nghe được những chi tiết âm thanh dù rất nhỏ nhất trong bản nhạc, giúp ta tạo ra âm nhạc mềm mại và dịu êm, không gây mệt mỏi khi nghe lâu. Nếu thiếu đi trong trẻo, âm thanh sẽ mang đến sự nặng nề, tù túng khiến người nghe cảm thấy không mấy dễ chịu.
Độ trong của âm thanh phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tái tạo dải tần số mid và treble trong đáp tuyến tần số. Những thiết bị tác động mạnh mẽ đến độ trong trẻo của âm thanh là loa, amply và dây nối trong dàn âm thanh

Tính sống động

Sự sống động ở đây có nghĩ không phải là ‘ nhân tạo’ mà nó mang đến cảm giác sống động, chân thực ngay trước mắt. Đây là yếu tố rất quan trọng đối với nhạc tính của một dàn máy, sự sống động phụ thuộc vào chất lượng của từng thiết bị của bộ dàn. Thông thường, khi các thiết bị có khả năng tạo ra âm thanh trong sáng, rõ ràng, mạnh mẽ… sẽ tạo được tính sống động cao. Các bộ âm ảnh hưởng tới độ sống động của âm thanh, hồi tiếp âm càng nhiều thì độ sống động càng giảm. Đó cũng là lý do vì sao rất nhiều hãng Audio trên thế giới thiết kế những ampli chất lượng cao thường không hoặc sử dụng rất ít hồi tiếp âm.
 
Độ sống động của âm thanh
Tính sống động của âm thanh

Độ ổn định về không gian của âm thanh

Độ ổn định về không gian là âm thanh không bị thay đổi tầng âm trong không gian khi có sự di chuyển vị trí nghe. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nếu ta ngồi nghe ở vị trí trên trục chính giữa hai loa thì sẽ cảm nhận được âm nhạc phát ra không phải từ hai chiếc loa mà ở khoảng không gian giữa hai loa này. Nếu độ hội tụ và sự ổn định không gian không tốt sẽ hình ảnh âm thanh sẽ bị phá vỡ. Bạn sẽ cảm giác các nhạc cụ và giọng hát “chạy” lung tung khắp phòng, mất đi sự tập trung chặt chẽ vốn có.
Một trong những nguyên nhân phá vỡ sự ổn định là do không kiểm soát được âm thanh phát ra trực tiếp từ loa và âm thanh phản xạ từ môi trường nghe. Các thiết bị trong bộ dàn, chất lượng của loa, vị trí đặt loa và kết cấu phòng nghe có ảnh hưởng rất lớn đến tính ổn định của âm thanh. Để có độ ổn định này, bạn nên đặt loa đứng, xử lý tiêu âm phòng nghe, hạn chế các sóng phản xạ  nhé!
Xem thêm:

>>> Chơi âm thanh đẳng cấp đừng đi tìm sự tuyệt đối
>>> Tìm hiểu về âm thanh Hi-End
>>> Muốn hát karaoke hay đừng quên những điều này

Độ chi tiết của âm thanh

Bạn dễ dàng nhận thấy hình ảnh có độ phân giải lớn thì sẽ càng dễ dàng nhận biết được các chi tiết dù là nhỏ nhất. Với âm thanh cũng vậy. Độ chi tiết của âm thanh cho thấy khả năng tái hiện sự khác biệt rất nhỏ trong âm thanh của từng nhạc cụ, từng câu chữ trong bản nhạc. Người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh một cách chi tiết nhất, đến từng nốt nhạc nhỏ nhất!

Độ tương phản và dải rộng của âm thanh

Độ tương phản là sự so sánh giữa các mức âm lượng phát ra từ một bản nhạc. Độ tương phản của một bản nhạc cổ điển là rất lớn, tức là mức chênh lệch giữa mức âm mạnh nhất (Fortissino) và yếu nhất (Pianissimo) của cường độ âm thanh là rất lớn. Một bộ dàn có dải động tốt sẽ có khả năng tái tạo lại độ tương phản âm thanh đáng kể. Ngược lại, nếu dải động hẹp, âm nhạc sẽ có vẻ như bị gò bó, không tự nhiên.

Tỷ lệ giữa các nhạc cụ và giọng hát

Tỉ lệ giữ nhạc cụ và giọng hát
Tỉ lệ giữa nhạc cụ và giọng hát

 
Độ của mỗi nhạc cụ là bao nhiêu? Giọng hát nên ở mức nào là hợp lý? Điều này luôn là câu hỏi đặt ra đối với những người trong nghề. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thu nhỏ không gian sân khấu hội trường với một tỉ lệ nhất định để giống với không gian nghe nhạc nhỏ để lựa chọn tỉ lệ giữa các nhạc cụ và giọng hát hoàn hảo nhất. Tất nhiên điều này không thể xảy ra trên thực tế. Một ví dụ cho bạn dễ hiểu, khi một cây đàn piano được sử dụng song song với cây violin, nếu âm lượng của cây violin không được đẩy lên trong quá trình thu âm, thì tất nhiên âm thanh phát ra từ cây violin sẽ bị “chìm” trong tiếng đàn piano.
Do vậy khi thu âm, bắt buộc phải điều chỉnh theo một tỷ lệ để thu nhỏ kích cỡ nhạc cụ và âm lượng của giọng hát để tạo nên sự phù hợp nhất. Một bộ dàn âm thanh tốt, cho âm thanh hay sẽ cần phải đảm bảo tỷ lệ này  chuẩn nhất, để đem lại một sự hài hoà giữa các nhạc cụ và giọng hát cho người nghe.
Trên đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh. Đối với một người trong nghề, một dân chơi Audio chuyên nghiệp thì họ luôn đánh giá âm thanh qua các yếu tố trên, để đảm bảo âm thanh có thể đến với người nghe hay nhất có thể!

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Tin tức mới

Chia sẻ kinh nghiệm chọn Amply
Chiếc Amply chiếm một phần rất quan trọng đối với mỗi dàn karaoke gia đình. Vì thế làm sao có thể lựa chọn mua mình một chiếc amply chính hãng chất lượng...
Giá để loa hội trường đúng tiêu chuẩn, đa dạng về kích thước
Các hệ thống loa hội trường không thể thiếu những chiếc giá để loa hội trường, chúng không những bảo vệ loa còn giúp cho âm thanh vang hơn rõ hơn an toàn...
Với những mức đầu tư khác nhau bạn có thể sở hữu một dàn âm thanh đám cưới hoàn hảo để bạn có thể tổ chức các sự kiện đám cưới ... để phục...
Làm sao để khai thác triệt để chiếc Amply Jarguar
Sử dụng amply jarguar là cả một nghệ thuật, vì thế các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sử dụng hiệu quả chiếc amply jarguar
Các bạn muốn xây dựng một dàn karaoke tại nhà hát thật ngon, âm thanh thật tuyệt vời?
Với một số người đam mê hát karaoke thì việc có một hệ thống karaoke tại gia để thỏa mãn niềm đam mê là không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều dòng...
Sản phẩm mới - Cục đẩy CAF G360
Cục đẩy CAF G360 là dòng sản phẩm cục đẩy mới xuất hiện trên thị trường và được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.
Loa Array là một sản phẩm đặc biệt của dòng loa CAF, được thiết kế trong thùng loa Line Array mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Loa thùng Line Array
Việt Mới Audio nhận giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015"
"Thương hiệu Việt Nam tin dùng" là giải thưởng xứng đáng cho những nổ lực của Việt Mới Audio thời gian qua. Với giải thưởng này tin chắc Việt Mới Audio...
Chia sẻ cách chọn loa bãi chuẩn nhất
Để chọn được một đôi loa bãi chất lượng không phải là đơn giản. Việt Mới Audio xin giới thiệu một số kiến thức giúp bạn chọn mua được đôi loa...
​Giới thiệu cách thức phối ghép dòng loa bmb cho hệ thống karaoke gia đình
Làm sao để phối ghép cặp loa BMB vào hệ thống karaoke gia đình bạn một cách hoàn hảo là một vấn đề nan giải đòi hỏi người chơi phải có kiến thức am...
Bán dàn âm thanh sân khấu, mua thế nào cho đúng
Đầu tư mạnh về tài chính chưa hẳn là bạn đã sở hữu được một dàn âm thanh chất lượng khi mà có hàng trăm ngàn đơn vị bán dàn âm thanh sân khấu. Nếu...
Loa karaoke CAVS - Chất lượng vượt trội
Loa karaoke CAVS là thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ là dòng loa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với các tính năng vượt trội loa karaoke CAVS sẽ là đôi loa...
Bán âm thanh sân khấu uy tín số 1 Việt Nam
Âm thanh sân khấu là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến sự thành công khi sử dụng sân khấu, hội trường đó để phục vụ bất cứ một mục...
Thay gân loa nên hay là không nên
Người chơi loa thì việc hỏng gân loa là chuyện bình thường. Việc thay gân loa cũng cần phải có những hiểu biết nhất định để tránh phải những sai lầm...

Công trình tiêu biểu

​Thiết kế âm thanh hội trường dự tính chi phí trên 100 triệu
Việt Mới Audio xin tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường với chi phí trên 100 triệu để có hệ thống âm thanh chất lượng tuyệt vời...
Dự án cung cấp âm thanh cho tập đoàn mobifone
Với uy tín và thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp âm thanh hội trường, Việt Mới Audio đã được tập đoàn mobifone tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Luận Hà Tĩnh
Dàn âm thanh đám cưới đi phục vụ các sự kiện đang là một ngành nghề hot trên thị trường. Chúng tôi mới cung cấp một bộ dàn âm thanh đám cưới cực...
Bán dàn âm thanh đám cưới cho anh Khoa - Bình Phước
Trong tháng 7 âm lịch vừa qua, khách hàng khá hạn chế trong vấn đề mua sắm nhưng Việt Mới Audio cũng thực hiện được 1 dự án âm thanh đám cưới cho anh Khoa...
Cung cấp dàn âm thanh cho nhà hàng Bảo Hà - Lâm Đồng
Dự án cung cấp âm thanh ánh sáng cho nhà hàng Bào Hà - Lâm Đồng là trong những dự án lớn nhất Việt Mới Audio thực hiện trong thời gian qua. Đặc biệt dự án...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tiến - Hà Tĩnh
Sau cái tháng 7 âm lịch, khó khăn trong bán hàng, sang đầu tháng 8 Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tiến - Hà Tĩnh
Dự án 12 phòng karaoke chuyên nghiệp tại Bình Dương
Không chỉ nổi tiếng với âm thanh hội trường, Việt Mới Audio cũng đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh karaoke. Tiêu biểu trong thời gian gần đây đó là...
Phòng karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái
Dự án dãy phòng hát karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái do Việt Mới Audio thực hiện

Dự án gần đây

DÀN ÂM THANH KARAOKE TẠI GIA ĐÌNH THẦY DUY
Với diện tích 150m2 thầy Duy đã trang trí cho ngôi nhà của mình một dàn karaoke cực khủng với nhiều sản phẩm như: đôi loa hội trường, cặp loa bose, loa bmb,...
Dự án âm thanh tại trường quốc tế Suối Hoa - Bắc Ninh là một trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio tại khu vực miền Bắc với tổng mức đầu...
Cung cấp âm thanh tại tòa nhà 363 Ngọc Lâm - Long Biên
Dự án cung cấp âm thanh ánh sáng cho tòa nhà 363 Ngọc Lâm - Long Biên là 1 trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong tháng 6 vừa qua.
Dự án âm thanh sân khấu trường mầm non tư thục Hoa Sữa
Việt Mới Audio rất có duyên vơi các trường học khi liên tục thực hiện các dự án âm thanh cho các trường học. Mới đây ngày 18/10/2015, chúng tôi đã cung cấp...
XÂY DỰNG HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG TẠI TỈNH LAI CHÂU
Việt Mới Audio liên tục thực hiện những dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Năm 2013, Việt Mới Audio hân hạnh thực hiện dự án âm thanh tại...
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Việt Mới Audio đã chiếm được cảm tình trong lòng khách hàng trên toàn quốc.
Cung cấp dàn karaoke cho anh Hoàng Phi Điệp tỉnh Phú Thọ
Việt Mới rất mạnh về âm thanh hội trường nhưng vẫn không quên làm các dự án về karaoke. Mới đây chúng tôi thực hiện cung cấp lắp đặt cho anh Điệp...
ÂM THANH HỘI TRƯỜNG TẠI BỘ CÔNG AN 80 TRẦN QUỐC HOÀN
Được sự tin tưởng của nhiều cơ quan chính phủ nhà nước nên Việt Mới Audio đã có nhiều sự án làm cho nhà nước. Dự án âm thanh tại Bộ Công an 80 Trần...
Việt Mới đã liên tục thực hiện các dự án cung cấp thiết bị điện tử âm thanh cho Bộ Công an. Ngày 23/5/2015 vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt âm...
Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Vĩnh Tường
Thời gian quá Việt Mới Audio liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Vĩnh Tường mới...
THỰC HIỆN DỰ ÁN TẠI TÒA NHÀ 25T2 BUILDING
Dự án âm thanh tại tòa nhà 25T2 được Việt Mới Audio thực hiện vào cuối năm 2013 và đang hoạt động rất tốt tạo được niềm tin cho chủ khách hàng
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tỉnh Phú Thọ
Dàn âm thanh đám cưới là một trong những loại dự án được Việt Mới Audio thực hiện nhiều nhất. Mới đây chúng tôi đã cung cấp một dàn âm thanh đám...
Dự án cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tỉnh Bình Dương
Trong thời điểm này Việt Mới audio đang thực hiện rất nhiều dự án âm thanh khác nhau. Một trong những dự án tiêu biểu đó là cung cấp dàn âm thanh đám...
Việt Mới Audio thực hiện dự án âm thanh tại ngân hàng VietcomBank
Nhu cầu về hệ thống âm thanh hội trường ngày càng lớn. Việt Mới Audio đang cố gắng đáp ứng tốt tất cả yêu cầu từ phía khách hàng. Ngày 6/5/2015, Việt...
Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh điện tử hàng đầu Việt Nam. Với danh tiếng của công ty đã liên tục thực hiện các dự án âm thanh...
Dự án âm thanh hội trường huyện ủy Nậm Pồ - Điện Biên
Vào ngày 20/6/2015 vừa qua chúng tôi đã thực hiện cung cấp thiết bị điện tử âm thanh cho hội trường huyện ủy Nậm Pồ tỉnh Điện Biên
Dự án âm thanh hội trường tại trường cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn
Ngày 21/4/2014 Việt Mới Audio thực hiện dự án lắp đặt âm thanh tại trường cao đẳng nghề công nghệ Việt Hàn tỉnh Bắc Giang với tổng mức đầu tư lên...
Dự án cung cấp dàn karaoke kinh doanh tại đồi 79 mùa xuân tỉnh Vĩnh Phúc
Việt Mới Audio luôn đặt niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, làm kim chỉ nam trong hành động của mình. Được sự tín nhiệm của khách hàng Việt...
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Phương - Phú Yên
Việt Mới chi nhánh Sài Gòn đã phụ trách thực hiện dự án âm thanh đám cưới cho gia đình anh Phương tỉnh Phú Yên vào ngày 2/7/2015 vừa qua.
DỰ ÁN ÂM THANH TẠI TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL
Việt Mới Audio là đơn vị hàng đầu về cung cấp loa hội trường , liên tục thực hiện những dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp đất nước. Mới đây Việt...
Ngày 27/5/2015 vừa qua Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh hội trường cho công ty xây dựng Thành Nam để phục vụ cho các buổi hội họp, giao lưu văn hóa văn...
Dự án cung cấp dàn âm thanh cho trường nội trú Mai Châu tỉnh Hòa Bình
Việt Mới Audio liên tuc thực hiện các dự án âm thanh cho các đơn vị nhà nước. Mới đây là dự án cung cấp dàn âm thanh cho trường nội trú Mai Châu - Hòa Bình...
Ngày 11/5/2015 Việt Mới đã thực hiện lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại UBND xã Vĩnh Quỳnh Thanh Trì HN với nhiều hạng mục thiết bị như loa hội...
Gần đây Việt mới Audio thực hiện dự án âm thanh hội trường cho tòa nhà Mitec Mỹ Đình. Dự án này được xem là dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio thời...
Dự án lắp đặt dàn karaoke cho Viện Kiểm soát TP Hà Nội
Cung cấp lắp đặ hệ thống karaoke cũng là một thế mạnh của Việt Mới Audio. Ngày 12/7/2015 chúng tôi đã thực hiện cung cấp dàn karaoke cho Viện Kiểm soát TP...
Ngày 10/5/2015, cơ sở 2 của Việt Mới Audio trong Sài Gòn đã thực hiện bán dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng tại tỉnh Đăk Nông.
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà CEN GROUP
Dự án cung cấp thiết bị âm thanh được đánh giá là dự án lớn của Việt Mới Audio thời gian vừa qua.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Duẫn - Hà Tĩnh
Dự án cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Duẫn TP Hà Tĩnh là dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio thời gian qua. Việt Mới luôn là địa chỉ tin cậy cung...
Dàn âm thanh đám cưới cung cấp cho anh Tân tại Đà Nẵng
Việt Mới audio tự hào là nhà phân phối sản phẩm âm thanh đám cưới chính hãng tốt nhất Việt Nam
Cung cấp âm thanh tại trường THCS Văn Khê - Hà Đông
Liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ và đem những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng là niềm vui của chúng tôi.
Triển khai dự án âm thanh tại trường mầm non số 481 Nguyễn Đình Chiểu
Trong thời gian nay, Việt Mới Audio liên tục thực hiện các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Mới đây chúng tôi đã triển khai dự án lắp đặt âm thanh hội...
Dự án dàn âm thanh sân khấu ngoài trời với Loa CF tại Hà Tĩnh
Nhu cầu sử dụng dàn âm thanh sân khấu ngoài trời đa năng ngày càng tăng cao. Việt Mới Audio đã hoàn thành dự án dàn âm thanh sân khấu sử dụng loa CF tại Hà...
Vào đầu năm 2014 Việt Mới Audio đã thực hiện dự án âm thanh với mức đầu tư trên 2 tỷ đồng tại một quán bar tỉnh Hưng Yên
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà Parkson
Dự án âm thanh hội trường tại tòa nhà Parkson là dự án trọng điểm của Việt Mới Audio trong thời gian vừa qua. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến hàng...
Dự án âm thanh hội trường cho trung tâm đo lường miền Bắc Hà Nội
Việc thực hiện các dự án âm thanh hội trường đối với việt Mới Audio là quá đỗi bình thường. Chúng tôi liên tục nhận được các dự án âm thanh lớn...
Dự án âm thanh sân khấu trong phòng của trường ĐH Hoa Sen
Dự án âm thanh sân trong phòng của đại học Hoa Sen do Việt Mới Audio thực hiện
Việt Mới là đơn vị duy nhất thực hiện rất nhiều dự án âm thanh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên đất nước. Ngày 20/5/2014 chúng tôi đã thực hiện...
Cung cấp dàn karaoke cho 9 phòng hát tại 581 Kim Mã
Việt Mới Audio cũng thường xuyên nhận được những dự án lắp đặt phòng karaoke. Mới đây nhất, chúng tôi đã cung cấp lắp đặt dàn karaoke cho 9 phòng hát...
Dự án âm thanh hội trường UBND xã Yên Trường - Yên Định - Thanh Hóa
Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường UBND xã Yên Trường Huyện Yên Định tỉnh Thanh Hóa là một trong những dự án tiêu biểu của Việt...
Phòng karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái
Dự án dãy phòng hát karaoke đẳng cấp của anh Hưng Yên Bái do Việt Mới Audio thực hiện
Vào ngày 9/7/2014 Việt Mới Audio đã tiến hành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu vui chơi giải trí trên địa bàn huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Tài - Nghệ An
Hiện nay xu hướng mua dàn âm thanh đám cưới để kinh doanh tổ chức các sự kiện đang là nghề hot trong xã hội. Mới đây chúng tôi đã cung cấp dàn âm thanh...
Cung cấp dàn am thanh đám cưới cho anh Thường - Quảng Bình
Việt Mới Audio là địa chỉ cung cấp âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke ... lớn nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi liên tục nhận...
Việt Mới đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường ánh sáng nhân dịp khánh thành công trình bảo tàng tại tỉnh Quảng Ninh
Cung cấp âm thanh hội trường VietcomBank - Lạng Sơn
Dự án cung cấp âm thanh hội trường cho Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn là 1 trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong tháng 6/2015
Cung cấp âm thanh hội trường cho khách hàng thừa thiên huế
Ở đâu trên đất nước việt nam cũng biết đến Việt Mới Audio như một thương hiệu cung cấp thiết bị điện tử âm thanh uy tín chuyên nghiệp. Một khách hàng...
Ngày 16/05/2015 vừa qua, Việt Mới Audio chi nhánh Sài Gòn đã bắt tay thực hiện cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho anh Nguyễn Hùng Sơn tỉnh Gia Lai.
Cung cấp dàn âm thanh đám cưới cho Tuấn Loan Rạp Cưới - Nghệ An
Lại 1 lần nữa chúng tôi được quay lại Nghệ An để cung cấp cho anh Tuấn dàn âm thanh đám cưới hoàn chỉnh để anh kinh doanh và tổ chức sự kiện
Dự án âm thanh sân khấu tòa nhà PVI Trung Kính Hà Nội
Dự án âm thanh sân khấu tòa nhà PVI Trung Kính Hà Nội là một trong những dự án tiêu biểu của Việt Mới Audio trong thời gian qua.
Việt Mới liên tục thực hiện các dự án âm thanh lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Mới đây chúng tôi đã thực hiện cung cấp dàn karaoke cho cafe Bất Động...
Dự án âm thanh cho trường tiểu học Giáp Bát - TP Hà Nội
Hệ thống âm thanh là điều cần thiết với mỗi nhà trường. Mới đây Việt Mới Audio đã cung cấp dàn âm thanh hội trường cho trường tiểu học Giáp Bát - Hà...
Cung cấp hệ thống âm thanh tại xi măng Sài Sơn Hà Tây
Hệ thống âm thanh tại nhà máy xi măng Sài Sơn vừa có thể phục vụ cho mục đích hội họp, hội nghị, tổ chức sự kiện giao lưu văn hóa văn nghệ...
Chứng nhận việt mới audio đăng ký với bộ công thương

 

VIỆT MỚI AUDIO – THƯƠNG HIỆU ÂM THANH SỐ 1 VIỆT NAM

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

SĐT: 0965 935 355 – 0981 222 236 / Email: audiovietmoi@gmail.com

 BÁN BUÔN, ĐẠI LÝ: 0977 38 9999

 

Âm thanh sân khấu | Loa sân khấu | Cục đẩy công suất 
Hotline

Hotline 1

0981.222.236

Hotline 2

0983.362.236

Hotline 3

0965.935.365

Hotline 4

0977.389.999

Hotline 5

0965.935.355