Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị chuyên nghiệp | Việt Mới Audio

MICRO KHÔNG DÂY BK F3000 SÓNG BẮT KHỎE NHƯ VOI – MICRO WIRELESS BK F3000

So sánh trực tiếp 3 dòng loa karaoke ĐẲNG CẤP NHẤT đến từ Châu Âu l Việt Mới Audio

Thiết bị cao cấp cho âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

 • # Loa hội trường
 • # Nhập khẩu chính hãng
 • Chương trình khuyến mại
 • # Công suất 6W
 • # Loa âm trần
 • # Subwoofer
 • # Loa hội trường
 • # Bán 20 bộ 1 tháng
 • # Micro karaoke
 • Âm thanh hội nghị, hội thảo – Hệ thống âm thanh giá rẻ cao cấp

  Hội nghị, hội thảo đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Để giải quyết và thảo luận bất cứ vấn để nào, hội nghị, hội thảo cũng có thể được tổ chức. Có thể là hội thảo trong nước, ngoài nước, hội thảo quy mô vùng hoặc doanh nghiệp,… Một trong những yếu tố không thể thiếu làm nên thành công của các sự kiện này đó là âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo.

  Một hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo chất lượng sẽ đảm bảo khả năng truyền tải thông tin rõ, ổn định. Đồng thời đáp ứng được quy mô khách tham dự lớn. Việt Mới Audio mang đến cho bạn giải pháp âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo phù hợp nhất.

  MỤC LỤC

  1.Âm thanh hội nghị, hội thảo là gì?

  2. Vì sao cần sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo?

  3. Âm thanh hội nghị, hội thảo gồm những loại nào?

  4. Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm những thiết bị nào?

  5. Cần lưu ý những gì khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo?

  6. Địa chỉ cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo uy tín

  1. Âm thanh hội nghị, hội thảo là gì?

  Âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo là tên gọi của những hệ thống âm thanh chuyên dụng. Chúng bao gồm các thiết bị đặc biệt được kết nối với nhau để phục vụ cho các buổi hội nghị, hội thảo, hội họp, tọa đàm,… Ngoài các thiết bị cơ bản trong dàn âm thanh như loa, micro, amply,..hệ thống này còn bao gồm các thiết bị khác như hệ thống phiên dịch, bộ đàm, máy chiếu cá nhân,…

  Số lượng và loại thiết bị trong các hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị không giống nhau. Chúng thay đổi tùy thuộc vào tính chất và quy mô buổi hội nghị, hội thảo đó.

  âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo vietmoiaudio

  2. Vì sao cần sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo?

  Trên thực tế, các hội nghị có đặc trưng riêng, đòi hỏi độ chính xác trong truyền tải âm thanh cao. Hơn nữa, lại có số lượng người lớn đến cực lớn. Do đó, cần một hệ thống âm thanh chuyên dụng. Hệ thống này đáp ứng được đòi hỏi truyền tải thông tin chất lượng quy mô lớn. Đồng thời có các thiết bị đi kèm như bộ đàm, tai nghe để việc truyền tải và tiếp nhận thông tin đạt hiệu quả cao hơn.

  Bạn nên sử dụng âm thanh hội nghị, hội thảo vì những lý do sau:

  2.1. Âm thanh hội nghị, hội thảo giúp sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp

  Một buổi hội nghị, hội thảo không được trang bị thiết bị âm thanh chuyên dụng sẽ rất thiếu chuyên nghiệp. Bạn muốn điều khiển một sự kiện thành công nhưng lại không có bộ đàm liên lạc? Bạn muốn tổ chức cuộc họp đa quốc gia nhưng lại không có bộ phiên dịch ngôn ngữ? Cuộc họp của bạn có hàng tăm, hàng nghìn đại biểu nhưng lại không được trang bị micro cổ ngỗng để phát biểu? Tất cả đều là biểu hiện của sự thiếu chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị. Âm thanh hội nghị, hội thảo ra đời để khắc phục sự thiếu chuyên nghiệp này.

  2.2. Âm thanh hội thảo, hội nghị giúp hạn chế tối đa sự cố trong cuộc họp

  Yêu cầu lớn nhất của âm thanh hội nghị, hội thảo là truyền tải thông tin đầy đủ và rõ ràng. Sự cố âm thanh bị rè, hú, méo tiếng dẫn đến việc truyền tải âm thanh không trọn vẹn. Một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng cao sẽ đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng này. Góp phần đưa hội nghị đến thành công.

  Các thiết bị trong hệ thống cũng có công suất lớn, có độ nhạy cao. Đảm bảo không xảy ra hiện tượng mất tiếng mic, loa không phát ra tiếng,… Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc họp.

  2.3. Âm thanh hội thảo mang đến sự tiện nghi tối đa cho người tham dự

  Nhiều hệ thống âm thanh chuyên dụng còn được trang bị các thiết bị tối tân mang lại cảm giác thoải mái trong tiếp cận và truyền tải thông tin. Có thể kể đến như bộ dịch tự động, micro đeo tai, micro cài áo, tai nghe,… Khách mời có thể ngồi tại chỗ mà vẫn có thể tiếp nhận và truyền tải thông tin trọn vẹn.

  2.4. Âm thanh hội nghị, hội thảo mang đến giải pháp thuyết trình hiệu quả cao

  Thuyết trình theo phương pháp truyền thống rất nhàm chán và khó thu hút người nghe. Với sự hỗ trợ của máy chiếu và các thiết bị âm thanh, bạn có thể đối mới hoàn toàn cách thuyết trình của mình. Bạn có thể lôi kéo cả những khán giả bên dưới tham gia vào bài thuyết giảng với những video hoặc trò chơi thú vị. Nhờ đó, âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị ngày càng được sử dụng nhiều trong bất kỳ cuộc họp nào.

  âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo vietmoiaudio

  3. Âm thanh hội nghị, hội thảo gồm những loại nào?

  3.1. Âm thanh hội thảo dùng cho phòng họp nhỏ

  Phòng họp nhỏ chỉ dừng lại ở quy mô doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp. Do đó, không yêu có yêu cầu quá cao về số lượng và chất lượng thiết bị. Các buổi hội thảo chuyên đề, hội nghị trường, họp công ty,… đôi khi chỉ cần 2 chiếc loa và một cặp micro. Không gian nhỏ nê mọi người có thể phát biểu mà không cần trang bị micro cá nhân. Các thiết bị cũng không cần công suất quá cao vì không đáp ứng quy mô quá lớn.

  3.2. Âm thanh hội thảo dùng cho phòng họp lớn không sân khấu

  Đây là loại phòng mang chức năng hội nghị, hội thảo đơn thuần. Cũng là loại phòng thường thấy trong các buổi hội nghị cấp cao. Bàn ghế có thể bố trí dạng vòng tròn hoặc chữ U để người nghe và người nói có thể nhìn thấy mặt nhau khi trao đổi. Mỗi cá nhân thường sẽ được trang bị một micro riêng để việc phát biểu dễ dàng hơn.

  3.3. Âm thanh hội thảo dùng cho phòng họp lớn có sân khấu

  Loại phòng này gần giống với hội trường, nhưng chức năng chính vẫn là để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo. Sân khấu chỉ để phục vụ thuyết trình hoặc biểu diễn một vài tiết mục phụ trợ. Với loại phòng này, các thiết bị âm thanh hôi nghị thường được tập trung trên sân khấu. Người nghe ít có cơ hội phát biểu hơn nhưng vẫn được trang bị tai nghe và micro cá nhân. Để phát biểu, khách mời phải đứng lên để thu hút sự chú ý.

  4. Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm những thiết bị nào?

  Một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

  4.1. Hệ thống loa hội nghị

  Loa là thiết bị đầu ra không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Sau khi được thu nhận, xử lý và khuyếch đại, tín hiệu âm thanh sẽ được chuyển đến loa để phát ra ngoài. Tín hiệu âm thanh có được phát ra trọn vẹn hay không phụ thuộc rất lớn vào độ nhạy màng loa. Màng loa có độ nhạy càng cao thì âm thanh phát ra càng rõ. Loa cho âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo đòi hỏi có độ nhạy cao và sự bền bỉ trong hoạt động. Để hạn chế tối đa các sự cố khi cuộc họp đang diễn ra.

  4.2. Micro hội thảo

  Micro là thiết bị đầu vào không thể thay thế trong hệ thống âm thanh hội nghị. Tuy nhiên, mỗi âm thanh hội thảo, hội nghị sử dụng một loại micro khác nhau. Có 2 loại micro thường dùng nhất trong hội thảo đó là micro chủ tọa và micro đại biểu.

  + Micro chủ tọa: có thể là micro không dây hoặc micro cổ ngỗng. Chủ tọa sẽ dùng micro này để dẫn dắt tiến buổi hội thảo.

  + Micro đại biểu: thường là micro cổ ngỗng hoặc micro cài áo, micro đeo tai. Chúng được trang bị cho mỗi đại biểu, để họ có thể phát biểu mà không cần di chuyển nhiều.

  âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo vietmoiaudio

  4.3. Các thiết bị khuyếch đại và xử lý âm thanh

  Cũng giống như một dàn âm thanh thông thường, âm thanh hội nghị, hội thảo không thể thiếu các thiết bị khuyếch đại và xử lý tín hiệu. Các thiết bị này có thể là:

  Amply/Mixer

  Amply hoặc mixer là thiết bị khuyếch đại và xử lý tín hiệu không thể thiếu. Âm thanh sau khi được thu nhận bởi micro sẽ được chuyển đổi thành một dạng tín hiệu đặc biệt, vận chuyển đến amply. Amply đảm nhận chức năng chính là khuyếch đại, làm cho âm thanh lớn hơn gấp nhiều lần. Cùng với đó là lọc âm và điều chỉnh âm sao cho sáng, rõ, phù hợp với người nghe.

  Mixer chỉ nên sử dung trong dàn âm thanh hội thảo lớn. Thiết bị này cần có người đứng điều chỉnh để căn chỉnh từng bộ phận âm phù hợp.

  Equalizer và Compressor

  Equalizer là thiết bị cân bằng tín hiệu âm thanh, còn Compressor là thiết bị phân tần. 2 loại thiết bị này không bắt buộc phải có trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo. Tuy nhiên, nếu có, âm thanh sẽ rõ ràng và chuyên nghiệp hơn nhiều.

  4.4. Các thiết bị phụ trợ

  Ngoài các thiết bị cơ bản kể trên, dàn âm thanh còn cần một số thiết bị phụ trợ đi kèm như tai nghe, bộ đàm, bộ dịch tự động,… Chúng cũng không bắt buộc phải có mặt trong tất cả các hệ thống âm thanh hội thảo. Tuy nhiên, chúng cần thiết trong các cuộc họp cấp cao, các sự kiện đa quốc gia. Chúng sẽ tạo nên dấu ấn về một hội nghị đẳng cấp và chuyên nghiệp.

  5. Cần lưu ý những gì khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo?

  Các dự án âm thanh hội thảo, hội nghị thường có quy mô lớn và độ khó cao. Do vậy, quá trình thi công lắp đặt cần đảm bảo hiệu quả, an toàn, tránh xảy ra sai sót.

  Lựa chọn và phân bố thiết bị phù hợp với không gian

  Việc lựa chọn thiết bị trong dàn âm thanh này là vô cùng quan trọng. Các thiết bị cần phải kết nối được với nhau và phối ghép nhịp nhàng. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng lựa chọn của mình, hãy tham khảo các giải pháp âm thanh hội thảo tại Việt Mới Audio. Chúng tôi cung cấp các giải pháp âm thanh hội thảo đa dạng, phù hợp với nhiều không gian.

  Thi công đúng kỹ thuật để hạn chế tối đa sai sót

  Kỹ thuật thi công trong lắp đặt âm thanh hội thảo là vô cùng quan trọng. Các bước cần đảm bảo đúng quy trình, đúng hướng thì mới không xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động. Vị trí và khoảng cách thiết bị cũng cần đảm bảo đúng kỹ thuật để không xảy ra hiện tượng nhiễu âm, chập cháy,…

  Kiểm tra kỹ lưỡng sau khi hoàn thành lắp đặt

  Sau khi hoàn thành lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo, việc kiểm tra và test thử là không thể thiếu. Hệ thống có thể gặp sự cố ở bất cứ đâu, trong bất kỳ chi tiết nào. Bởi vậy, bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo hệ thống âm thanh hội thảo hoạt động tốt. Nếu có lỗi, bạn cần khắc phục ngay trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

  âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo vietmoiaudio

  6. Địa chỉ cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo uy tín

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo. Bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp uy tín, được đánh giá cao. Việt Mới Audio là đơn vị hàng đầu trong cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu tại Việt Nam. Với nguồn hàng chính hãng chất lượng, sự lựa chọn và phối ghép từ các chuyên gia hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo phù hợp với mọi mục đích. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá hệ thống âm thanh phù hợp.

  Liên hệ Việt Mới Audio:

  Hotline: 0977 38 9999

  Email: vietmoiaudio@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoiaudio

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

  Website: https://vietmoiaudio.com

  Xếp hạng: 4,1 – ‎21456 Đánh giá – Giá ‎5.000.000 ₫ – 150.000.000 ₫

  Tin Hot Nhất