Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

BỘ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Slider Banner Cat

BỘ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

 • # Hàng đặt trước
 • # Bộ dàn âm thanh
 • BỘ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về một bộ dàn âm thanh hội trường có cấu tạo và công dụng như thế nào trong việc thu và xử lý âm thanh. Hiểu rõ hơn quy trình vận hành và nguyên lý của chúng nếu bạn có bắt gặp tại các buổi hòa nhạc âm thanh sống động.

  DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

  Hội trường là một không gian công cộng rộng lớn, có thể chứa được nhiều người. Mục đích sử dụng của hội trường là tổ chức sự kiện, hội họp cho một đơn vị cơ quan nào đó. Khi tổ chức hội họp, sự kiện thì ngoài không gian cần đủ rộng lớn ra thì thành công của nó còn phụ thuộc rất nhiều vào bộ dàn âm thanh.

  Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định. Việc vận hành hệ thống âm thanh hội trường yêu cầu người sử dụng có những kĩ năng chuẩn. Để 1 dàn âm thanh hay, không chỉ là thiết bị đạt chuẩn mà còn dựa vào yếu tố con người. Người kỹ thuật cần am hiểu sản phẩm, am hiểu sự phối hợp đúng chuẩn của các thiết bị và còn dựa vào không gian.

  Bộ dàn âm thanh hội trường