Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho sở giáo dục Hà Nội

Các cuộc họp, hội nghị, hội thảo đã trở thành một phần không thể thiếu để tìm ra hướng giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Một hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng mang đến cho bạn cuộc họp có hiệu quả cao. Mỗi cá nhân tham gia cuộc họp cũng cảm thấy thoải mái hơn với sự chuyên nghiệp này. Gần đây, Việt Mới Audio đã thực hiện lắp đặt âm thanh hội nghị cho Sở Giáo dục Hà Nội. Dự án có tầm quan trọng đặc biệt trong việc phát triển giáo dục thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Sở Giáo dục Hà Nội

Mỗi trường học và một đơn vị giáo dục đều có một phòng họp, hội nghị. Đây là nơi các cán bộ viên chức, giáo viên trao đổi về chuyên môn. Cũng là nơi thông báo, triển khai công việc quan trọng. Một hệ thống âm thanh tốt giống như người đưa thư mang thông điệp đến mọi người. Thông điệp này có được truyền tải trọn vẹn hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng âm thanh. Việt Mới vinh dự là một nhà đồng hành của Sở Giáo dục thành phố trong việc thực hiện dự án âm thanh này.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Sở Giáo dục Hà Nội

– Địa điểm: thành phố Hà Nội

– Yêu cầu: Dự án yêu cầu các thiết bị âm thanh đơn giản, có độ nhạy cao. Số lượng micro cổ ngỗng đủ cho các vị trí đại biểu. Bố trí, lắp đặt thiết bị hợp lý, phù hợp với không gian phòng.

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho Sở Giáo dục Hà Nội

Dự án sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị Bosch CCS900. Đây là hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Hệ thống bao gồm các thiết bị đơn giản, dễ phối ghép nhưng chất lượng âm thanh tốt. Cán bộ nhân viên có thể sử dụng mà không cần có quá nhiều kiến thức về âm thanh.

Cấu hình hệ thống âm thanh Bosch CCS900 lắp đặt tại Sở Giáo dục Hà Nội:

Thiết bị điều khiển Bosch CCS – Curd

Micro chủ tịch Bosch CCS – CML

Amply Mixer BOSCH PLE-1MA120-EU

Loa cột BOSCH LA1-UW36-D1

Micro đại biểu BOSCH CCS-DL

Hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Sở Giáo dục thành phố Hà Nội:

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại sở giáo dục Hà Nội vietmoiaudio

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại sở giáo dục thành phố Hà Nội

Việt Mới Audio với chặng đường hơn một thập kỷ gắn bó với khách hàng tin tưởng mang lại cho bạn giải pháp âm thanh hội nghị phù hợp nhất. Không chỉ tư vấn và cung cấp thiết bị, chúng tôi còn trực tiếp vận chuyển và lắp đặt hệ thống. Trước khi bàn giao lại bất kỳ dự án nào, chúng tôi đều tiến hành test thử, đảm bảo hệ thống vận hành tốt. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội nghị vui lòng liên lạc với Việt Mới để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan