Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án cho các tập đoàn lớn trên cả nước. Chúng tôi có nguồn sản phẩm chất lượng, đầu tư nhiều thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia và nhân viễn kỹ thuật hàng đầu. Trong hơn một thập kỷ hoạt động, chúng tôi đã thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ. Mang đến hệ thống âm thanh hội nghị hàng đầu. Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel là một “đứa con” mang nhiều tâm huyết của đội ngũ nhân viên Việt Mới.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel

Toàn đoàn viễn thông quân đội Viettel đã không còn xa lạ với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Là một doanh nghiệp lớn, hệ thống âm thanh cho phòng hội nghị đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Không chỉ phục vụ các cuộc họp nội bộ, phòng hội nghị còn dùng cho các cuộc gặp gỡ cấp cao đa quốc gia. Do vậy, cần trang bị những thiết bị âm thanh hiện đại nhất.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel

– Địa điểm: Hà Nội

– Yêu cầu dự án: dựa án yêu cầu các thiết bị chất lượng, hiện đại, mang đến hiệu quả cao. Cách bố trí hợp lý, phù hợp với không gian phòng. Hệ thống hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng mất tiếng, hú rít.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Viettel vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel

Dự án ở ngay gần Hà Nội nên rất tiện cho vận chuyển, lắp đặt thiết bị. Chúng tôi chỉ mất 2 ngày để hoàn thành dự án. Qúa trình hoàn thành dự án diễn ra như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ phía khách hàng (Viettel)
  2. Tư vấn giải pháp phù hợp cho đơn vị
  3. Lên kế hoạch và gửi báo giá cho bên Viettel
  4. Tiến hành lắp đặt dự án
  5. Test thử và bàn giao dự án cho đơn vị

Hệ thống âm thanh được chúng tôi sử dụng là hệ thống Bosch. Với công nghệ hàng đầu đến từ Đức, Bosch có khả năng mang đến cho hội nghị thông tin chính xác tuyệt đối. Micro cổ ngỗng cực nhạy đảm bảo thu âm không lẫn tạp âm. Ngoài ra, hệ thống cũng được trang bị loa treo tường, amply đầy đủ. Mỗi đại biểu có một micro cổ ngỗng giúp việc phát biểu dễ dàng hơn.

Hình ảnh dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Viettel:

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Viettel vietmoiaudio

 

Việt Mới Audio mang đến cho bạn giải pháp âm thanh hội nghị đẳng cấp. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm nhập hẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như TOA, Bosch… Chúng tôi cũng có những chuyên viên kỹ thuật đã kinh qua nhiều công trình lớn nhỏ. Do đó, Việt Mới tin tưởng sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Các tin liên quan