Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hải Phòng

Việt Mới Audio mang đến cho bạn giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo hiện đại nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ khách hàng, Việt Mới không ngừng cập nhật công nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi đều có độ nhạy cao, hoạt động ổn định, đảm bảo mang đến không gian sang trọng cho phòng họp. Nhiều dự án đã được các nhân viên của chúng tôi thực hiện trên mọi miền đất nước và đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hải Phòng là một trong số đó.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển năng động nhất nước ta. Việc phát triển cả giao thương, công nghiệp đặt ra nhiều vấn đề cần thảo luận giải quyết. Ban lãnh đạo tỉnh đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt một hệ thống âm thanh có khả năng hỗ trợ đắc lực cho mục đích này. Dự án bao gồm nhiều thiết bị hiện đại, nhập khẩu cao cấp từ châu Âu.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hải Phòng

– Địa điểm: thành phố Hải Phòng

– Yêu cầu: Dự án yêu cầu các thiết bị hiện đại, độ nhạy âm cao. Hệ thống hoạt động ổn định, không hú rít, không méo tiếng, mất âm. Bố trí thiết bị phù hợp với không gian phòng hội nghị tỉnh.

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hải Phòng

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ tỉnh Hải Phòng, các chuyên gia của Việt Mới đã tư vấn cho tỉnh những giải pháp phù hợp nhất. Sau khi cân nhắc, ban lãnh đạo tỉnh đã lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo TOA. TOA và Bosch hiện đang là 2 hệ thống được ưa chuộng nhất hiện nay. Bosch thường được sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp còn TOA sử dụng nhiều hơn cho các phòng hội nghị địa phương.

Cấu hình hệ thống âm thanh TOA lắp đặt tại UBND tỉnh Hải Phòng:

✅ Bộ điều khiển trung tâm TOA

✅ Loa hộp TOA treo tường

✅ Amply TOA

✅ Micro cổ ngỗng TOA

✅ Dây rắc và tủ rack

Dự án đã được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng trong 2 ngày. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban quản lý, chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và bàn giao dự án. Nhìn thấy dự án tâm huyết của mình được đưa vào hoạt động là niềm vui lớn nhất của đội ngũ nhân viên Việt Mới Audio. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh cho hội nghị, hội thảo, phòng họp có thể liên lạc với chúng tôi để tìm được giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng với mọi sản phẩm.

Các tin liên quan