Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Quốc hội Lào

Không chỉ thực hiện các dự án trong nước, Việt Mới Audio còn thực hiện các dự án quốc tế. Điển hình là dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Quốc hội Lào. Dự án là một niềm vinh dự lớn của chúng tôi vì được làm việc với nước Lào anh em. Bởi vậy, chúng tôi đã đầu tư nhiều tâm huyết cho dự án này. Từ việc tuyển chọn thiết bị đến vận chuyển, lắp đặt đều được chúng tôi tiến hành tỉ mỉ. Dự án đã được bàn giao lại cho Quốc hội Lào và đưa vào hoạt động.

Thông tin dự án lắp đặt dự án âm thanh hội trường tại Quốc hội Lào

Quốc hội Lào là một tổ chức chính trị cấp cao của Lào. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện trọng yếu, bao gồm cả tiếp đón quan khách quốc tế. Do vậy, nơi đây đòi hỏi một hệ thống âm thanh đòi hỏi nhiều thiết bị cao cấp, hiện đại. Đồng thời phải có cách bố trí hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hội trường.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Quốc hội Lào

– Địa điểm: Tòa nhà quốc hội – Thủ đô Vientiane

– Yêu cầu dự án: thiết bị hiện đại, cao cấp. Số lượng và công suất đủ đáp ứng quy mô hội trường. Bố trí thiết bị hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng.

âm thanh hội trường vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt dự án âm thanh hội trường tại Quốc hội Lào

Từ sau khi nhận được yêu cầu của Quốc hội Lào, chúng tôi đã gấp rút lên phương án thực hiện và gửi báo giá. Ngay khi nhận được sự đồng thuận của Quốc hội, chúng tôi đã lên đường sang nước bạn để thực hiện dự án. Đây là một dự án có tầm quan trọng rất lớn. Chúng tôi cảm nhận được mình đang đại diện cho cả đất nước Việt Nam chứ không đơn thuần chỉ là một đơn vị nhỏ. Chúng tôi có trách nhiệm và niềm kiêu hãnh phải thực hiện dự án tốt nhất có thể.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên được cử đi đều là nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Họ đã từng chinh chiến nhiều dự án lớn nhỏ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hệ thống cũng được lựa chọn và phối ghép bởi những chuyên gia âm thanh hàng đầu. Chúng tôi biết đâu là giải pháp âm thanh phù hợp nhất. Do vậy, dự án hoàn thành nhanh chóng và nhận được sự hài lòng của nước bạn.

Một số hình ảnh thực tế dự án:

âm thanh hội trường vietmoiaudio
Lắp đặt hệ thống âm thanh cho Quốc hội Lào
âm thanh hội trường vietmoiaudio
Thi công lắp đặt dự án

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt toàn bộ hệ thống. Từ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt đến bảo hành, bảo trì đều được chúng tôi đảm bảo. Cam kết mang lại cho bạn hệ thống chất lượng, ổn định, dịch vụ nhanh chóng.

Các tin liên quan