Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tỉnh Thái Nguyên

Việc lắp đặt âm thanh hội trường đã không còn xa lạ đối với đội ngũ kỹ thuật của Việt Mới Audio. Các dự án lắp đặt thiết bị âm thanh cho hội trường đều đòi hỏi nhiều tâm huyết. Không chỉ sản phẩm chất lượng, việc vận chuyển, lắp đặt cũng cần đảm bảo sự tỉ mỉ. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên là một trong số những dự án như vậy. Dự án đã được chúng tôi hoàn thành bằng tâm huyết và trách nhiệm của toàn thể đội ngũ nhân viên. Việt Mới tự hào mang âm thanh chất lượng đến mọi tỉnh thành.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

Hội trường nơi chúng tôi thực hiện dự án mới được tỉnh xây dựng và hoàn thành cơ bản. Do vậy, hệ thống thiết bị âm thanh đòi hỏi đầy đủ thiết bị, công suất đáp ứng đủ quy mô hội trường. Với diện tích rộng, nơi đây có thể chứa đến hàng trăm khách mời. Không chỉ loa hội trường, chúng tôi còn bố trí thêm hệ thống loa treo, loa sub, cục đẩy công suất và mixer. Tất cả hướng đến những sự kiện chuyên nghiệp sẽ được tổ chức sau này.

Không chỉ đầu tư sản phẩm chất lượng, hệ thống còn được nghiên cứu kỹ trong cách bố trí. Chúng tôi dàn đều hệ thống loa treo tường từ đầu đến cuối hội trường. Loa treo tường EV treo trên cao làm tăng sức phủ âm, tránh hiện tượng cục bộ âm thanh. Nờ đó, người nghe có thể tiếp cận âm thanh tốt hơn.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

Từ khi tiếp nhận thông tin dự án đến khi dự án được hoàn thành chỉ mất một tuần. Sau khi nhận được cuộc gọi từ ban quả lý hội trường, các chuyên viên của Việt Mới ngay lập tức lên phương án, tư vấn giải pháp cho khách hàng. Dàn âm thanh EV công nghệ Mỹ cao cấp được chúng tôi lựa chọn. Sau đó, bộ phận chăm sóc khách hàng gửi kế hoạch và báo giá cho khách. Nhận được sự đồng thuận từ ban quản lý, công tác vận chuyển và lắp đặt ngay lập tức được tiến hành.

Dự án sử dụng 6 cặp loa treo tường EV, bố trí dọc theo 2 bên chiều dài. Cùng với đó là 2 cặp loa hội trường EV đặt trên sân khấu. Ngoài ra, trên sân khấu còn có loa sub và loa monitor bổ trợ để âm thanh thêm sống động. Micro không dây và mixer cũng được trang bị để phục vụ các sự kiện văn nghệ.

Một số hình ảnh thực tế dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên:

dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

Việt Mới Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hội trường số 1 tại Việt Nam. Không chỉ sản phẩm nhập khẩu chính hãng cao cấp, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn. Việt Mới mong muốn mang đến cho quý khách những sự kiện sôi động với hội trường chất lượng.

Các tin liên quan