Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh

Các hệ thống âm thanh hội trường quy mô lớn đặt ra nhiều thách thức trong vận hành lắp đặt. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, Việt Mới đã thực hiện thành công nhiều dự án. Các dự án dù là ở miền Bắc hay miền Nam, miền núi hay đồng bằng đều được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng. Các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng, giá rẻ. Do đó, nhận được sự hài lòng của khách hàng trên khắp mọi miền. Mới đây, chúng tôi đã thực hiện dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh

Tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh là công trình mới xây dựng, đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện của tỉnh. Những năm gần đây, Bắc Ninh không ngừng đổi mới, không ngừng vươn lên. Việc đầu tư một hệ thống âm thanh chất lượng cho “bộ mặt” của tỉnh là điều cần thiết. Ban quản lý tỉnh đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt một bộ dàn thích hợp nhất cho tổ hợp quy mô này.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh

– Địa điểm: thành phố Bắc Ninh

– Yêu cầu: dự án có các thiết bị cao cấp, hiện đại, độ bền cao. Hệ thống hoạt động ổn định, không xảy ra hiện tượng mất âm, hú rít,… Bố trí thiết bị hợp lý, phù hợp với không gian hội trường tổ hợp đa năng.

dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại tổ hợp đa năng tỉnh Bắc Ninh

Với diện tích rộng, quy mô lớn, dự án tại Bắc Ninh không phải một dự án dễ thực hiện. Từ việc lựa chọn thiết bị, lên kế hoạch, bố trí thiết bị đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ. Ngay sau khi gửi kế hoạch, báo giá và nhận được sự đồng thuận của ban quản lý tổ hợp, chúng tôi ngay lập tức lên đường thực hiện dự án. Chúng tôi kết hợp các sản phẩm loa Electro Voice chất lượng đỉnh cao của Mỹ với Mixer Yamaha hàng đầu Nhật Bản. Cùng với bố trí thiết bị dàn đều khắp hội trường tạo nên một hệ thống mạnh mẽ. Hướng đến tiếp cận được mọi vị trí trong căn phòng.

Cấu hình hệ thống âm thanh bao gồm:

6 cặp loa treo tường EV

2 cặp loa hội trường EV

1 bộ micro không dây Lynz

1 Mixer Yamaha

1 bộ dây rắc kết nối và tủ rack đựng thiết bị

Hình ảnh dự án:

dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Bắc Ninh
Dự án có quy mô khá lớn
dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Bắc Ninh vietmoiaudio
Các thiết bị sử dụng trong dự án
dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Bắc Ninh
Thi công lắp đặt dự án

Dự án sau khi hoàn thành đã được test thử và bàn giao lại cho tỉnh. Chúng tôi hạnh phúc vì lại có một hệ thống nữa được đi vào hoạt động, hàng loạt sự kiện chất lượng sẽ được tổ chức. Đời sống vì thế cũng được nâng lên một cấp cao hơn. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm được hệ thống âm thanh chất lượng giá rẻ nhất cho hội trường của mình.

Các tin liên quan