Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại UBND thành phố Lào Cai

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, Việt Mới Audio không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng những dự án âm thanh chất lượng. Hàng trăm dự án đã được thực hiện, hàng ngàn cây số đã được chúng tôi đi qua. Việt Mới tự hào là người mang âm thanh đến cả những nơi địa đầu tổ quốc. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại UBND thành phố Lào Cai là một ví dụ điển hình. 

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại thành phố Lào Cai

UBND là nơi diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng, giải quyết nhiều vấn đề của thành phố. Trên đà phát triển của mình, thành phố Lào Cai đã đạt được nhiều thành tựu và gặp phải nhiều khó khăn. UBND thành phố Lào Cai đã liên hệ với Việt Mới để lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường mới. Hệ thống này gồm nhiều thiết bị cao cấp, mang lại hiệu quả truyền tin cao. Nhờ đó, các vấn đề được giải quyết nhanh gọn hơn.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại UBND thành phố Lào Cai

– Địa điểm: thành phố Lào Cai

– Yêu cầu dự án: dự án cần đảm bảo đủ thiết bị phục vụ quy mô của hội trường. Thiết bị có chất lượng tốt, hoạt động bền và ổn định. Bố trí thiết bị phù hợp với không gian hội trường UBND.

âm thanh hội trường Lào Cai vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại thành phố Lào Cai

Dự án đã bị hoãn nhiều lần do dịch Covid – 19. Ngoài tết, ngay khi dịch ngừng căng thẳng, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã ngay lập tức lên đường lắp đặt. Hệ thống thiết bị được vận chuyển bằng xe của công ty. Đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt hết 3 ngày 2 đêm, ở khách sạn. Đây là một hành trình đãng nhớ của chúng tôi. Thực hiện dự án ở xa Hà Nội trên dưới 300km, các thiết bị âm thanh đều được chúng tôi chăm sóc, bảo quản kỹ càng.

Cấu hình dự án:

2 cặp loa hội trường EV

1 loa sub EV

1 amply Jaguar

1 cục đẩy công suất CA20

1 bộ micro không dây Lynz

1 bộ dây rắc và tủ rack để thiết bị

Dự án triển khai vào mùa hè nên thời tiết nắng nóng cản trở rất nhiều về tiến độ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, khắc phục khó khăn, hoàn thành đúng kế hoạch. Sau 3 ngày thi công, dự án được chúng tôi test thử và bàn giao lại cho UBND thành phố. Sự hài lòng và nồng hậu của ban quản lý thành phố là niềm vui lớn nhất mà chúng tôi nhận được trong chuyến đi này.

Một vài hình ảnh thực tế về dự án:

âm thanh hội trường Lào Cai vietmoiaudio
Loa hội trường EV lắp đặt cho dự án tại Lào Cai
Thi công lắp loa hội trường tại dự án

Việt Mới luôn hy vọng biến mình thành người bạn đồng hành thân cận của khách hàng. Không chỉ là trong quá trình thực hiện dự án, ngay cả trước và sau dự án cũng vậy. Những dự án đã được thực hiện là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của chúng tôi. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận kế hoạch và báo giá.

Các tin liên quan