Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới ở Vĩnh Phúc

Đám cưới là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Để có một đám cưới đáng nhớ, các thiết bị âm thanh đóng vai trò không thể thiếu. Ngày nay, đám cưới được tổ chức nhiều tại các nhà hàng sang trọng. Tại một hội trường rộng, khách mời vừa có thể ăn tiệc, vừa thưởng thức các tiết mục và nghi lễ thành hôn. Mới đây, Việt Mới đã thực hiện dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới ở Vĩnh Phúc. Dàn âm thanh sau đó đã góp phần làm nên một tiệc cưới giàu cảm xúc cho đôi vợ chồng.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới ở Vĩnh Phúc

Đám cưới ngày nay không đơn giản chỉ là thắp hương tổ tiên, bắc rạp trước nhà và mời người thân ăn bữa cơm báo hỷ. Đám cưới thời nay là sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành quan trọng. Do vậy, người trẻ muốn tổ chức nó sang trọng hơn, với sự tham gia của cả bạn bè và người thân. Với sự phát triển của kinh tế và dịch vụ tổ chức sự kiện, tiệc cưới được tổ chức tại những hội trường hiện đại.

dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới Vĩnh Phúc vietmoiaudio

Dự án mà chúng tôi thực hiện cũng được tổ chức tại Trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất thành phố Vĩnh Phúc. Bên Trung tâm đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt một hệ thống âm thanh trang bị cho buổi tiệc này.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới tại Vĩnh Phúc

– Địa điểm: thành phố Vĩnh Phúc

– Yêu cầu: thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại, phù hợp với không gian sang trọng. Bố trí thiết bị phù hợp, không ảnh hưởng đến mỹ quan. Chất lượng âm thanh tốt, rõ, không hú rít.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho đám cưới ở Vĩnh Phúc

Dự án được chúng tôi thực hiện khá nhanh, chỉ trong vòng 2 ngày vận chuyển và lắp đặt. Giải pháp âm thanh mà chúng tôi mang đến cho sân khấu này là bộ dàn của JBL. Là thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới, JBL đã len lỏi đến hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó có sân khấu hội trường, sự kiện lớn nhỏ. Với sức bền và tuổi thọ cao, hệ thống có thể hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ, nhiều sự kiện.

Cấu hình bộ dàn âm thanh sân khấu cho đám cưới tại Vĩnh Phúc:

✅ 2 cặp loa liền công suất JBL

✅ 1 cặp loa sub sân khấu JBL

✅ 1 bàn mixer chuyên nghiệp Jarguar

✅ 1 cặp micro không dây JBL

✅ Tủ rack 16U đựng thiết bị

dàn âm thanh hội trường vietmoi

Sau khi test thử, chúng tôi đã bàn giao lại dự án và tiệc cưới được tổ chức thành công. Đây là một trong những niềm hạnh phúc lớn lao mà đội ngũ nhân viên Việt Mới nhận được khi làm việc. Không chỉ là bán hàng, chúng tôi còn muốn mang lợi ích và cảm xúc đến cho quý khách. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt bộ dàn âm thanh vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp ưng ý nhất, vớ giá thành cực rẻ.

Các tin liên quan