Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho khách sạn Quốc tế Nha Trang

Việt Mới Audio thực hiện nhiều dự án âm thanh lớn, trong đó có âm thanh hội thảo, hội nghị, hội trường, sân khấu,… Khách hàng của chúng tôi vô cùng đa dạng. Từ gia đình đến Ban lãnh đạo địa phương, từ trường học, rạp chiếu phim đến khách sạn Quốc tế. Dự án thực hiện cho khách sạn Quốc tế đòi hỏi sự đầu tư lớn về thiết bị và công sức. Từ khâu tư vấn, lựa chọn thiết bị đến vận chuyển, lắp đặt đều được chúng tôi trực tiếp thực hiện.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho khách sạn Quốc tế

Khách sạn Quốc Tế Nha Trang có đối tượng khách cao cấp và không gian sang trọng. Sự kết hợp giữa lối kiến trúc quý phái với bờ biển lộng gió đem đến cho sự kiện một nền tảng tuyệt vời. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả. Để đọng lại ấn tượng về một sự kiện bùng cháy, cần có một dàn âm thanh chất lượng. Để có một buổi tiệc tri ân khách hàng nhân dịp giáng sinh, khách sạn đã yêu cầu được tư vấn một dàn âm thanh sân khấu ngoài trời phù hợp.

Vì là không gian ngoài trời nên các thiết bị cần có công suất lớn. Không chỉ bao gồm các thiết cơ bản, hệ thống cần có cả những thiết bị khuyếch đại và căn chỉnh chất lượng cao.

dự án lắp đặt âm thanh sân khấu khách sạn quốc tế vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho khách sạn Quốc tế

Qúa trình thực hiện dự án là một kỷ niệm khó quên đối với đội ngũ kỹ thuật viên Việt Mới. Góp phần tạo nên không khí noel rộn ràng, chúng tôi thực sự hạnh phúc. Để đáp ứng các điệu nhảy sôi động, mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn hệ thống thiết bị cao cấp của JBL.

Cấu hình dự án lắp đặt âm thanh sân khấu cho khách sạn Quốc tế Nha Trang:

2 cặp loa sân khấu JBL

✅ 1 cặp loa full đơn JBL dùng cho sân khấu

✅ 1 loa sub đôi JBL bass 50

✅ 1 cục đẩy công suất K6

✅ 1 mixer Jarguar

✅ 1 bộ micro không dây Lynz

JBL đã không còn xa lạ trong giới âm thanh cao cấp. Do vậy, hệ thống âm thanh sân khấu của JBL mang đến âm thanh sống động. Nhờ đó góp phần làm nên một sự kiện ấn tượng. Mixer cao cấp có khả năng lọc âm, điều chỉnh âm cực chất, có thể dẫn dắt cảm xúc của người nghe theo ý muốn.

âm thanh sân khấu vietmoiaudio

Việt Mới Audio chuyên thực hiện các dự án lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp giá rẻ nhất. Không chỉ âm thanh sân khấu, chúng tôi còn lắp đặt âm thanh hội trường, hội nghị – hội thảo. Ngoài ra còn có bộ dàn karaoke và các thiết bị bán lẻ khác. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Các tin liên quan