Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời tại Nghệ An

Âm thanh sân khấu từ lâu đã trở thành một phần tất yếu của sự kiện chuyên nghiệp. Một dàn âm thanh sân khấu chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác được hòa mình vào sự kiện. Cùng sống, cùng bùng cháy và cảm nhận trọn vẹn thông điệp mà người làm sự kiện muốn truyền tải. Việt Mới Audio là đơn vị lâu năm trong việc lắp đặt âm thanh sự kiện, sân khấu. Không chỉ sân khấu trong nhà, chúng tôi còn thực hiện nhiều dự án âm thanh sân khấu ngoài trời. Chúng có quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn, góp phần tạo nên những sự kiện ấn tượng.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời tại Nghệ An

Một trong những dự án ngoài trời hiện đại nhất mà chúng tôi thực hiện đó là tại Nghệ An. Những ngày hè nóng, làm việc dưới cái nắng gần 40 độ. Đây là kỷ niệm khó quên mà cũng thật tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên. Dự án âm thanh sân khấu ngoài trời tại Nghệ An có nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh và kỹ thuật lắp đặt.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời cho khu resort Sài Gòn – Kim Liên

– Địa điểm: Cửa Lò – Nghệ An

– Yêu cầu: đầy đủ các thiết bị cho một sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp. Thiết bị công suất lớn, hoạt động ổn định, chất lượng âm tốt. Bố trí thiết bị hợp lý, đảm bảo thẩm mỹ cho sân khấu.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh sân khấu ngoài trời tại Nghệ An

Nghệ An là một điểm đến hấp dẫn về du lịch. Không chỉ có bãi biển đẹp thơ mộng, đây còn là quê hương vị lãnh tụ đáng kính của chúng ta. Để tạo ra sự đột phá trong trải nghiệm du khách, resort Sài Gòn – Kim Liên đã tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật Bác Hồ. Sự kiện bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ tưởng nhớ về người con Kim Liên kính mến.

dự án âm thanh sân khấu ngoài trời Nghệ An vietmoiaudio

Ban tổ chức chương trình đã liên hệ với Việt Mới để tìm hiểu giải pháp âm thanh phù hợp nhất. Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ lắp đặt âm thanh tại các sân khấu lớn, chúng tôi đã ngay lập tức tư vấn cho bên resort một hệ thống âm thanh cao cấp của Nexo. Hệ thống bao gồm loa full, loa sub, loa monitor và loa array. Ngoài ra còn có đầy đủ micro và bàn mixer chuyên dụng. Loa sub công suất lớn mang đến những dải âm cảm xúc nhất. Góp phần đưa tâm tưởng của khách mời về với sự ngưỡng vọng người lãnh tụ nước Nam.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh sân khấu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi có nguồn hàng nhập khẩu chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Nexo, Next, CK,… Đảm bảo mang đến cho quý khách dàn âm thanh sân khấu hiện đại nhất, ưng ý nhất, giá thành rẻ nhất.

Các tin liên quan