Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nam

Hát karaoke đã trở thành một phương thức giải trí không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Thay vì đi hát ngoài quán, hát karaoke tại gia mang lại cho bạn những giây phút ấm cũng bên gia đình. Một dàn karaoke cao cấp cũng khiến cho không gian phòng khách hiện đại hơn. Vậy nên âm thanh karaoke gia đình chiếm phần lớn các dự án mà chúng tôi thực hiện. Dưới đây là dự án lắp đặt âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nam của Việt Mới Audio.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nam

Việc hát karaoke có khả năng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, mang đến niềm vui cho gia đình. Nhưng nhiều người không tự tin về giọng hát nên không dám cầm mic khi đi cùng bạn bè. Một dàn karaoke chất lượng có khả năng “nâng tầm” giọng hát của bạn. Từ đó  giúp bạn tự tin hơn, thoải mái thể hiện giọng hát, thoải mái vui chơi bên người thân.

Dịch Covid 19 cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người đầu tư cho bộ dàn karaoke gia đình. Ở nhà sẽ không còn là “cực hình” nếu chúng ta có những thú vui riêng. Và gia đình sẽ không nhàm chán nếu chúng ta luôn làm nhau vui với những niềm vui mới lạ. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi thưc hiện dự án lắp đặt âm thanh karaoke tại Hà Nam.

dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nam vietmoiaudio

Chi tiết dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình tại Hà Nam

Dự án được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện theo đúng quy trình sau:

✅ Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp karaoke phù hợp

✅ Gửi báo giá và kế hoạch cho khách hàng

✅ Nếu khách hàng đồng ý với phương án đã được tư vấn, tiến hành vận chuyển và lắp đặt

✅ Test thử và bàn giao lại dự án cho gia chủ

Đúng theo tiến trình này, dự án tại Hà Nam chỉ ngốn của chúng tôi vỏn vẹn 1 ngày. Ngay buổi tối hôm ấy, gia chủ đã có thể hát và phản hồi với chúng tôi về chất lượng sản phẩm. Về cơ bản, bộ dàn JBL mà chúng tôi lựa chọn tuy giá thành không quá rẻ nhưng chất lượng “khó tìm được điểm chê”. Tiếng nhạc chân thực và cảm xúc, mic có độ nhạy cao. Do đó, trong quá trình hát không xảy ra tiếng hú rít thường thấy ở các dàn karaoke truyền thống.

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị đã mang âm thanh karaoke đến với hàng trăm gia đình Việt. Nguồn thiết bị cao cấp đến từ châu Âu, Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… với sự lắp đặt của những chuyên viên kỹ thuật tài nghệ sẽ đưa quý khách vào một thế giới huyền diệu. Thế giới ấy không có lo lắng và áp lực, chỉ có niềm hạnh phúc cùng những người thân yêu.

Các tin liên quan