Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn karaoke cho quán hát tại Thanh Hóa

Karaoke ngày nay đã trở thành một dịch vụ kinh doanh “hái ra tiền”. Bởi không chỉ giải trí, đôi khi người ta còn đến quán hát để trao đổi, giao lưu. Một dàn âm thanh karaoke chất lượng sẽ mang đến rất nhiều doanh thu cho quán. Bởi đây chính là mấu chốt của việc thu hút khách hàng. Chúng tôi đã lắp đặt nhiều dự án âm thanh karaoke ở khắp mọi miền tổ quốc. Việt Mới đã trở thành nhà cung cấp âm thanh uy tín với nhiều đơn vị kinh doanh.

Thông tin dự án lắp đặt dàn karaoke cho quán hát tại Thanh Hóa

Quán hát được chọn là nơi giải trí, giao lưu của nhiều người. Từ học sinh, sinh viên cho đến công chức, viên chức, cán bộ,… Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, một buổi liên hoan hát hò có thể gắn kết mọi người gần nhau hơn. Tuy nhiên, việc này sẽ trở thành “thảm họa” nếu dàn karaoke của quán hát hoạt động không ổn định, có những tiếng hú rít khó chịu. Hiểu được tầm quan trọng của dàn karaoke, chủ quán đã liên hệ với chúng tôi để lắp đặt các dàn karaoke chuyên nghiệp cho “đứa con” của mình.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt dàn karaoke cho quán hát tại Thanh Hóa

– Địa điểm: thành phố Thanh Hóa

– Diện tích: 45m2

– Yêu cầu: hệ thống hoạt động ổn định, độ bền cao, có thể hoạt động liên tục mà không giảm chất lượng âm thanh. Bố trí thiết bị hợp lý, phù hợp với không gian phòng hát.

Chi tiết dự án lắp đặt dàn karaoke cho quán hát tại Thanh Hóa

Đây là một chuỗi dự án chứ không hẳn chỉ là 1 dự án nhỏ. Bởi quán có nhiều phòng hát, mỗi phòng có một diện tích và cách bố trí khác nhau. Do đó, đòi hỏi nhiều phương án âm thanh thiết kế phù hợp với từng phòng. Chúng tôi đã nghiên cứu và tư vấn cho quán nhiều giải pháp âm thanh. Chủ quán đã lựa chọn 2 giải pháp là giải pháp âm thanh cho phòng diện tích trung và giải pháp âm thanh cho phòng diện tích lớn.

dự án lắp đặt dàn karaoke kinh doanh vietmoiaudio

Qúa trình lắp đặt diễn ra trong 3 ngày. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã ngủ lại Thanh Hóa 2 đêm, sống cùng dự án. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình lắp đặt diễn ra đúng và tỉ mỉ. Từ đó tránh những sai sót không đáng có về chuyên môn. Sau khi chuỗi dự án được hoàn thành, 5 phòng karaoke đã được bàn giao lại cho chủ quán và đưa vào hoạt động.

Việt Mới Audio tự hào mang âm thanh chất lượng châu Âu đến với mọi miền. Nhờ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke kinh doanh hoặc karaoke gia đình vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Các tin liên quan