Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Quang tại Ninh Bình

Chất lượng cuộc sống tăng lên biến ngôi nhà của mỗi người trở nên tiện nghi hơn. Không chỉ là nơi sinh sống, gia chủ còn sắm nhiều vật dụng có chức năng thư giãn, giải trí. Hát karaoke là một trong những phương thức giải trí tại gia được ưa chuộng hiện nay. Một dàn karaoke nhỏ gọn có thể giúp bạn có những giây phút thư giãn ngay bên cạnh người thân hàng ngày. Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Quang tại Ninh Bình. 

Thông tin dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Quang tại Ninh Bình

Việt Mới Audio đã từng thực hiện nhiều dự án về karaoke, trong đó có cả karaoke gia đình và karaoke kinh doanh. Đây cũng không phải lần đầu tiên chúng tôi đến với Ninh Bình. Với đặc trưng là một thành phố phát triển du lịch, mức sống của người dân khá cao. Dàn karaoke lắp đặt cho nhà anh Quang là một hệ thống hiện đại, gồm nhiều thiết bị công suất lớn.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Quang tại Ninh Bình

– Địa điểm: thành phố Ninh Bình

– Diện tích: 50m2

– Yêu cầu: các thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ diện tích phòng. Chất lượng âm thanh tốt, độ nhạy cao, không hú rít.

Chi tiết dự án lắp đặt dàn karaoke gia đình cho anh Quang tại Ninh Bình

Gia đình anh Quang mới xây dựng một biệt thự sân vườn rộng. Ngay sau khi hoàn thành về cơ bản nội thất ngôi nhà, anh Quang đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một dàn karaoke cho phòng khách. Nhận thấy ngôi nhà anh Quang  mang đệm nét sang trọng, quý phái phương Tây nên chúng tôi đã tư vấn cho anh dàn karaoke EV cao cấp. Sau một quá trình trao đổi, anh Quang đã đồng ý lắp đặt bộ dàn hiện đại bấc nhất tại Việt Mới Audio.

Cấu hình bộ dàn karaoke JBL lắp đặt cho nhà anh Quang:

1 cặp loa karaoke EV ELX 200-12

✅ 1 cặp micro JBL VM300

✅ 1 Vang số KX180

✅ 1 Cục đẩy crown T7

✅ Loa sub hơi bass 50 EV ELX200-18S

lắp đặt dàn karaoke gia đình vietmoiaudio

Bộ dàn có khả năng hoạt động liên tục, đáp ứng nhiều người với công suất mạnh. Giá toàn bộ dàn karaoke này là 84.230.000 giảm còn 79.900.000, có tặng kèm dây rắc và gói lắp đặt, bảo hành miễn phí. Dự án ngay sau khi lắp đặt đã được chính gia chủ test thử và nhận bàn giao.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt dựa án vui lòng liên lạc với Việt Mới Audio để được tư vấn giải pháp phù hợp. Chúng tôi có nhiều bộ dàn đã được phối ghép sẵn nên quý không cần đắn đo thiết bị lẻ sao cho phù hợp. Ngoài ra, Việt Mới luôn có các chương trình siêu ưu đãi và miễn phí lắp đặt. Qúy khách nhanh tay liên lạc với chúng tôi để được hưởng các gói ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Các tin liên quan