Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội nghị TOA mang đến những tính năng nổi bật nào?

Hòa cùng nhịp sống xã hội hiện nay, các cuộc hội nghị, buổi họp giao ban được diễn ra thường xuyên. Nhằm mục đích mang đến những giải pháp tối ưu về âm thanh trong các cuộc họp. Thương hiệu TOA đã cho ra mắt các sản phẩm loa hội nghị TOA với những tính năng vượt trội. Bài viết dưới đây của Việt Mới Audio sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị này.

1. Xuất xứ và tầm quan trọng của loa hội nghị TOA

TOA là một thương hiệu được thành lập từ năm 1934 tại Nhật Bản. Trước đây TOA tập trung phát triển lĩnh vực âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà chung cư. Sau đó, nhận thấy lĩnh vực âm thanh hội thảo phục vụ nhu cầu hội họp đang rất phát triển trong thế kỷ 21. Nên thương hiệu này đã cho ra mắt sản phẩm, cung cấp cho thị trường thiết bị âm thanh hội nghị. Sản phẩm này mang đến không chỉ chất lượng, mà còn tiến tới những chuẩn mực nhất định.

Điểm mạnh của dòng loa hội nghị này có thể nói là sự đa dạng về thiết bị. Với nhiều cấu hình âm thanh khác nhau phù hợp cho từng dự án khác nhau.

Ngoài ra, giá bán âm thanh TOA đang được đánh giá là tốt nhất trên thị trường so về chất lượng. Loa được đánh giá cao về chất lượng âm thanh nhất định. Bên cạnh đó là về công suất nổi bật, diện tích không gian đa dạng. Thiết bị của TOA luôn là giải pháp phù hợp cho người dùng.

loa-hoi-nghi-TOA-Vietmoiaudio

2. Tính năng nổi bật của loa hội nghị Toa

2.1. Loa được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên cũng là bắt buộc đối với bất kỳ thiết bị nào người dùng lựa chọn. Bạn thử tưởng tượng, chắc chắn bạn sẽ không đi một chiếc xe có khả năng gây ra tai nạn. Bạn sẽ không ở trong một tòa nhà có khả năng sụp đổ cao. Chính vì như vậy, người dùng cũng sẽ không lựa chọn các dòng loa không đảm bảo an toàn khi tổ chức hội nghị.

Để mang tới một buổi họp thành công là sự tập hợp công sức của rất nhiều người. Với đông đảo sự tham gia của các đại biểu, quan khách. Thiết bị loa hội nghị Toa chính là một sự lựa chọn an toàn. Giúp cho người tổ chức tránh được những hậu quả không đáng có. Như là các sự cố cháy chập, ảnh hưởng đến cơ sở vật chất và tệ hại hơn là thương tích đến con người.

Bởi vậy, trước khi lắp đặt bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Điều bạn cần nghĩ đến không phải vấn đề chất lượng âm thanh hay mẫu mã sản phẩm. Mà chính là câu hỏi: “Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị này có đảm bảo vấn đề an toàn không?”. Các dòng loa của TOA luôn được chú trọng tới vấn đề này khi thiết kế. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn TOA của mình.

2.2. Loa có chất lượng truyền âm rõ ràng, trung thực

Để tổ chức thành công một hội nghị, vấn đề âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng. Ở Việt Nam hệ thống âm thanh hội nghị thường được trang bị tại các cơ quan như chính phủ ở trung ương hoặc địa phương. Hoặc trong các trường học, viện nghiên cứu, nhà máy xí nghiệp và các trụ sở doanh nghiệp lớn. Các thiết bị loa hội nghị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong các buổi hội thảo, họp báo và giao ban công việc. Một hệ thống âm thanh tốt, đơn giản trong cách lắp đặt sẽ giúp cho việc chuẩn bị hội nghị diễn ra một cách thành công hơn.

Do vậy, yêu cầu đối với các dòng loa về chất lượng âm thanh phải rõ ràng, trung thực, không bị rè, hú. Khả năng truyền âm thanh phải liên tục, không ngắt quãng, mức âm lượng vừa đủ, không gây chói tai cho người nghe.

loa-hoi-nghi-TOA-Vietmoiaudio

2.3 Thiết bị loa hội nghị TOA cực dễ dàng khi sử dụng, bảo quản

Trong hệ thống âm thanh hội thảo sẽ có rất nhiều thiết bị âm thanh. Vì vậy bạn cần lưu ý đến vấn đề chọn lựa khi sử dụng. Nên chọn những thiết bị nào đơn giản trong cách sử dụng. Bởi nếu bạn không phải là một người có chuyên môn về các thiết bị thì sẽ khó nắm hết được các tính năng. Dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu của hội nghị đặt ra.

Trong khi sử dụng, người dùng nên chú ý đến việc bảo quản các thiết bị loa hội nghị TOA. Hạn chế để thiết bị tiếp xúc với các tác nhân từ phía môi trường. Việc này giúp cho thiết bị sẽ được bảo quản tốt và sử dụng được lâu hơn.

4. Địa chỉ mua loa hội nghị TOA uy tín, chính hãng

Việt Mới Audio là đại lý được ủy quyền phân phối cho dòng loa hội nghị TOA. Với hệ thống thiết bị được nhập khẩu tận nơi uy tín chính hãng. Giá thành tốt nhất trong tất cả các nhà phân phối. Cùng với đội ngũ chuyên gia thiết bị âm thanh uy tín có bề dày kinh nghiệm về thiết kế ứng dụng loa hội nghị TOA. Việt Mới Audio tự tin trao niềm tin tới tận tay khách hàng.

Các tin liên quan