Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tìm hiểu về loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml

Để đáp ứng tính thuận tiện cũng như đảm bảo an toàn trong khi tình hình dịch bệnh diễn ra. Hiện nay, các cuộc họp trực tuyến thường xuyên được triển khai tổ chức. Chính vì vậy mà loa trực tuyến trở thành thiết bị sử dụng phổ biến. Ở bài viết hôm nay, Việt Mới Audio xin được giới thiệu tới quý khách hàng dòng loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml – Một trong những thiết bị loa có tính ứng dụng cao trong các buổi hội nghị.

1. Loa hội nghị trực tuyến là gì?

Là loa hội nghị trực tuyến được thiết kế cho các nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng. Loa sử dụng cho công việc có tính chất công việc hay di chuyển, cho cả  nhóm cá nhân. Hoặc nhóm nhỏ trên PC / softphone và điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Hệ thống cáp tích hợp kết nối trực tiếp với PC và điện thoại di động, máy tính bảng, laptop…

Chất lượng âm thanh Sennheiser HD là thiết bị có giọng nói rõ ràng cung cấp khả năng tương tác tốt hơn. Nhẹ, kiểu dáng hợp lý và kết thúc tuyệt vời cho một diện mạo chất lượng cao. Các tính năng bao gồm chức năng đàm thoại kép, khử tiếng vang, cài đặt nhạc và túi đựng bảo vệ.

Loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml-Vietmoiaudio

2. Đặc điểm loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml

Thiết bị loa này có khả năng phục vụ cuộc họp trực tuyến. Với những hội nghị có số lượng người tham gia lên đến 6 người. Nhờ tính năng micro có bán kính bắt âm rộng, độ nhạy cao. Loa được thiết kế tối ưu để có thể sử dụng cho cả nhu cầu thưởng thức âm nhạc ở tầm trung. Có tính năng tương thích với các dòng PC/Laptop sử dụng các hệ điều hành thông dụng. Thông qua cổng USB 2.0 mà không cần cài đặt driver. Thiết bị cũng có khả năng kết nối với các loại smartphone. Bằng cách cắm vào cổng tai nghe 3.5mm Analog. Kết nối cùng lúc với 1 smartphone và 1 PC/Laptop để thực hiện đàm thoại trong hội nghị.

Ngoài ra loa còn có khả năng tương thích hoàn toàn với Skype for business mà không cần cài đặt và tinh chỉnh. Đồng thời tương thích với các phần mềm họp trực tuyến thông dụng. Bằng cách thông qua thiết lập riêng của từng phần mềm trên trên thiết bị. Chế độ đàm thoại rảnh tay và phím ngắt âm lượng cho phép quản lý cuộc gọi một cách hoàn hảo. Thiết kế nhỏ nhẹ, kèm túi đựng chống shock, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Sản phẩm Sennheiser SP20ML là phiên bản nâng cao. Với khả năng kết nối 2 chiếc SP20ML để đàm thoại cùng lúc, kết nối đa dạng. Điều này cho phép tăng số lượng người họp lên tới 12-14 người cùng lúc. 

4. Tính năng nổi bật của loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml

4.1. Tính tối ưu của loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml

Với độ rõ của giọng nói Sennheiser và âm thanh HD, các cuộc gọi hội nghị sẽ rõ ràng hơn. Với tính năng nói chuyện kép cho phép người dùng trò chuyện một cách tự nhiên. Hạn chế việc làm gián đoạn các cuộc hội thoại. Đồng thời loại bỏ tiếng vang sẽ loại bỏ các phản xạ âm thanh dội lại. Mang đến cảm giác thoải mái khi trải nghiệm giao tiếp tối ưu. Được thiết kế dành cho người dùng trong các hội nghị chuyên nghiệp. Loa đảm bảo trải nghiệm giao tiếp tối ưu cho người nghe và người dùng. Hiệu suất âm thanh nâng cao của loa ngoài cho âm thanh cực rõ ràng. Giúp tăng cường hiệu quả và chất lượng hợp tác giữa các bên tổ chức hội nghị. Ngoài ra, loa ngoài có cài đặt nhạc chuyên dụng để thư giãn với âm nhạc giữa các cuộc gọi.
Loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml-Vietmoiaudio

4.2. Thiết kế chất lượng, tiện lợi, có tính ứng dụng cao

Thiết kế chiếc loa hội nghị này có cấu hình mỏng nhẹ. Thiết bị loa này cũng là một công cụ làm việc phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh. Tích hợp ứng dụng không yêu cầu không gian bàn làm việc phải quá rộng. Kiểu dáng hợp lý, bảng điều khiển riêng biệt và tín hiệu hoàn thiện tối ưu chất lượng cao. Loa có giao diện người dùng trực quan vì đi kèm với nút tắt tiếng micro rõ ràng. Giúp cho việc điều khiển cuộc gọi và âm lượng và quản lý cáp dễ dàng.

4.3. Tập trung người dùng – Kết nối nhanh, sử dụng đơn giản

Loa có hệ thống cáp tích hợp kết nối trực tiếp với PC, điện thoại di động. Các tính năng bổ sung bao gồm điều khiển đầu ngón tay trực quan, sử dụng vân tay. Khi sử dụng, thiết bị được kết nối nhanh chóng, dễ dàng trong sử dụng.

5. Địa chỉ mua loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml

Việt Mới Audio là đại lý được ủy quyền phân phối cho dòng loa loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml. Với hệ thống thiết bị được nhập khẩu uy tín chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với đội ngũ chuyên gia thiết bị âm thanh uy tín có bề dày kinh nghiệm về thiết kế ứng dụng loa hội nghị trực tuyến sennheiser sp20ml. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng hệ thống loa hội nghị này một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Các tin liên quan