Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro hội nghị không dây có những tính năng vượt trội gì?

Trong các hội nghị hiện nay, thiết bị micro đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng thiết bị micro. Chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn không biết nên chọn loại micro nào cho buổi hội nghị. Chính vì lý do này, Việt Mới Audio đã nghiên cứu và đưa ra một số thông tin về micro hội nghị không dây. Giúp cho người dùng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

1. Micro hội nghị không dây là thiết bị như thế nào?

Đây là một thiết bị micro vô tuyến không có cáp vật lý kết nối trực tiếp với loa. Việc này đồng nghĩa với việc cho phép giọng nói của người dùng truyền “không dây” nhờ sóng vô tuyến đến thiết bị thu.

Thiết bị micro này hoạt động dựa trên bộ phận truyền tải thông tin vô tuyến. Chúng được chạy bằng năng lượng PIN gắn trên thân mic. Khi sử dụng micro này, bạn có thể tự do di chuyển, không lo ngại vướng dây. Kể từ được ra mắt, thiết bị  này đã dần thay thế cho micro có dây cũng bởi sự tiện lợi này. Chúng dần trở thành thiết bị quen thuộc trong các cuộc họp. Đồng thười cũng được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực giải trí, phát thanh.

micro-hoi-nghi-khong-day-Vietmoiaudio

2. Tính năng vượt trội micro hội nghị không dây

2.1. Có thể sử dụng tần số không dây để hoạt động trong mọi không gian

Thiết bị micro này có ưu điểm vượt trội hơn các hệ thống có dây. Chúng được sử dụng tần số giữa bộ điều khiển trung tâm để kết nối với tần số của các micro sắp xếp trong hệ thống bàn họp.

2.2. Ứng dụng tiện lợi trong việc lắp đặt, di chuyển

Thiết bị micro có dây sẽ bị giới hạn di chuyển bởi một đoạn dây nối khiến người dùng khó chịu. Ngược lại thì thiết bị micro hội nghị không dây sẽ là giải pháp cho vấn đề này. Thiết bị hội nghị không dây khiến người điều khiển hội nghị đi đứng dễ dàng hơn. Do đó cũng tự tin và tiện lợi hơn. Micro cầm tay không dây được kết nối với đầu thu thông qua loại sóng được bắt bằng râu của đầu thu. Sau khi bắt được tín hiệu của micro, đầu thu sẽ chuyển tín hiệu âm thanh đến amply để xử lý.

2.3. Bố trí không gian, lắp đặt một cách dễ dàng tiện lợi

Với chiếc micro không dây này, việc bố trí không gian dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ không cần đến quá nhiều ổ cắm, quá nhiều dây nối. Nếu muốn di chuyển vị trí giữa các micro cũng chỉ cần cầm lên đặt xuống. Micro không dây ra đời đã tối giản hóa các bước trong lắp đặ hệ thống âm thanh một phòng hội nghị.

3. Mua micro hội nghị chính hãng, giá tốt ở đâu?

Việt Mới Audio là đơn vị được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm Micro hội nghị không dây. Các thiết bị Micro hội nghị ở đây luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành ở mức tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và các kỹ thuật viên chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất về thiết bị này.

Các tin liên quan